Top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây giúp dữ liệu của bạn an toàn

Rate this post

Hiện tại chắc hẳn người dùng Internet cũng đã từng hoặc đang sử dụng ít nhất một trong số chúng dịch vụ lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng công cụ này phù hợp và tốt nhất cho công việc của bạn? Dưới đây là 10 dịch vụ đám mây tốt nhất giúp dữ liệu của bạn được an toàn, do chúng tôi tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm

Khái niệm dịch vụ lưu trữ đám mây

Nói một cách đơn giản, dịch vụ đám mây là khi bạn cần lưu trữ các tệp dữ liệu quan trọng hoặc tệp dữ liệu cá nhân, bạn có thể lưu trữ chúng trên đám mây do bên thứ ba cung cấp hoặc lưu trữ đám mây. Dữ liệu được gửi đến đây sẽ được sao lưu vĩnh viễn trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ đám mây đó.

Các dịch vụ này có thể miễn phí hoặc trả phí. Hầu hết các nhà cung cấp sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ giải phóng một lượng dung lượng nhất định để bạn sử dụng. Bạn chỉ phải trả tiền khi muốn sử dụng thêm bộ nhớ ngoài hoặc sử dụng các điều khoản cao cấp khác.

Ứng dụng công nghệ đám mây

Điện toán đám mây (điện toán đám mây) ngày càng phổ biến và được nhiều nhà cung cấp dịch vụ quan tâm, công nghệ đám mây được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ cá nhân, cũng như lưu trữ cho doanh nghiệp, thường là cloud hosting.

Công nghệ lưu trữ đám mây thường được cung cấp bởi các công ty lớn như Amazon AWS hay Google, khi họ có nhiều trung tâm dữ liệu trên thế giới, lưu trữ các ứng dụng dựa trên đám mây, các trang web sử dụng lưu trữ đám mây. thường có tốc độ ổn định hơn, truy cập quốc tế nhanh hơn và không bị ảnh hưởng bởi sự cố vật lý, nếu bạn thiết kế website du lịch thì nên sử dụng Dịch vụ lưu trữ đám mây Vì khách hàng của bạn đa quốc gia, nhiều người từ các khu vực khác truy cập web để tham khảo các giải đấu, lúc này tốc độ quốc tế rất quan trọng đối với website.

Điều này dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, vì vậy nếu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, nếu bạn đang tìm mua một không gian lưu trữ trên nền tảng này, hãy tham khảo top 10 dịch vụ dưới đây của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Folder trong Outlook giúp chuyển email tự động

10 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn

1. Dropbox – dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay

Ban đầu, người dùng Dropbox sẽ được cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí, nhưng dung lượng này có thể tăng lên 16GB nếu bạn giới thiệu Dropbox cho một người bạn để tham gia hoặc kết nối trên mạng xã hội.

Dropbox.
Dropbox – dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay..

Điểm giúp Dropbox chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng chính là tính năng tự động cập nhật và sao lưu dữ liệu. Khi tệp của bạn được lưu vào Dropbox, dịch vụ sẽ tự động lưu chúng vào điện thoại, máy tính của bạn và cả trang web Dropbox. Trong trường hợp bạn chưa lưu lại cũng đừng quá lo lắng vì những file này sẽ được lưu tự động mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ Dropbox, bạn cũng dễ dàng chia sẻ tài liệu cho những người dùng khác nhau, từ đó giúp nắm bắt tình hình công việc, làm việc nhóm hiệu quả hơn. Ứng dụng này phù hợp với công việc văn phòng với việc lưu trữ các file nhẹ như excel hay word.

Dropbox cũng là dịch vụ lưu trữ trực tuyến hàng đầu được nhiều blogger tin dùng, theo chủ website, hầu hết thông tin, tài liệu của họ được lưu trữ trên Dropbox và họ cảm thấy an toàn với hệ thống bảo mật của dịch vụ này cũng như quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

2. Google Drive – Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google

Google Drive là dịch vụ điện toán đám mây do Google cung cấp. Tại đây, bạn có thể lưu trữ ảnh, câu chuyện, bản vẽ, bản ghi âm giọng nói, video, v.v. Google Drive cung cấp cho người dùng mới 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí khi họ sử dụng Tài khoản Google.

Google Drive.
Google Drive – Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google.

Ưu điểm của dịch vụ đám mây này là tốc độ tải xuống và tải lên khá nhanh. Đặc biệt, với những file dung lượng lớn qua gmail, bạn có thể đính kèm link từ Google Drive và lựa chọn phương thức chia sẻ. Dù là lưu trữ cho công việc hay cá nhân, Google Drive cung cấp rất nhiều dịch vụ tuyệt vời, vì vậy hầu hết mọi người đều sở hữu Google Drive. Do đó, Google Drive đã trở thành một trong những công cụ làm việc nhóm hiệu quả của nhiều doanh nghiệp và tổ chức hiện nay.

3. MEGA – 50 GB dung lượng lưu trữ miễn phí

Hoạt động được 5 năm, số lượng người đã đăng ký và sử dụng dịch vụ của MEGA là hơn 80 triệu người và đã lưu hàng tỷ tệp tin. Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây hào phóng khi đăng ký MEGA, bạn sẽ nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ mà không có bất kỳ giới hạn tính năng cao cấp nào.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Uống Tảo Biển Nhật Bản Đúng Cách Cho Hiệu Quả Cao Nhất
SIÊU CẤP
MEGA – 50 GB dung lượng lưu trữ miễn phí..

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, MEGA đã được khen ngợi nhờ khả năng mã hóa cực kỳ an toàn với công nghệ RSA 2048-bit. Tất cả dữ liệu trong MEGA đều được mã hóa. Dữ liệu chỉ được giải mã khi có trên thiết bị nhận của bạn. Tính năng chia sẻ tệp cũng được bảo mật tốt vì nó đi kèm với khóa giải mã. Bạn có thể thoải mái chia sẻ file công khai trên mạng, nhưng nếu không có key giải mã thì truy cập cũng vô ích, muốn truy cập phải liên hệ với bạn.

4. OneDrive – giải pháp tốt nhất cho người dùng Windows

OneDrive trước đây được gọi là SkyDrive. Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến từ Microsoft. Khi đăng ký OneDrive, bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Bạn có thể mở rộng thêm không gian của mình khi đồng bộ hóa ảnh trên các thiết bị di động hoặc khi bạn giới thiệu bạn bè.

Một ổ đĩa.
OneDrive – giải pháp tốt nhất cho người dùng Windows.

Vì đây là ứng dụng do Microsoft phát triển nên Onedrive tích hợp sẵn trên các phiên bản Windows 8.1 và Windows 10. Onedrive cũng có những điểm tương đồng với dịch vụ Dropbox nhưng không linh hoạt bằng do hạn chế về khả năng đồng bộ, định vị trên thiết bị khác.

5. iCloud – Dịch vụ lưu trữ đám mây có giá cạnh tranh

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây bởi Apple Computer Inc. iCloud cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí, tuy nhiên để sao lưu iPhone lên iCloud thì bạn cần nhiều dung lượng hơn, tuy nhiên so với giá của các bên khác thì giá của iCloud cạnh tranh và hợp lý hơn rất nhiều.

icloud.
iCloud – Dịch vụ lưu trữ đám mây có giá cạnh tranh.

Ứng dụng Mac Finder được tích hợp với iCloud Drive, vì vậy bạn có thể lưu bất kỳ tệp nào mình muốn. Các dịch vụ do iCloud cung cấp có thể cho phép người dùng thêm, xóa và đồng bộ hóa các tệp dữ liệu điển hình. Người dùng Windows cũng có thể đồng bộ hóa với iCloud Drive bằng các ứng dụng chính thức khác và truy cập trang web iCloud để sử dụng ứng dụng iWork.

6. NextCloud – giải pháp lưu trữ đám mây hoàn hảo

NextCloud cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí để giúp bạn lưu trữ các tệp công việc, video, ảnh, nhạc, v.v. Tính bảo mật của NextCloud được đánh giá cao, dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp được an toàn trên nền tảng đám mây, chỉ khi bạn chọn chia sẻ dữ liệu đó với người khác.

Tiếp theoĐám mây
NextCloud – giải pháp lưu trữ đám mây hoàn hảo.

Đây là một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, cung cấp cho nhân viên kho lưu trữ an toàn. Doanh nghiệp cũng có thể cấp quyền truy cập danh bạ khác nhau cho các phòng ban, nhân viên trong công ty, số lương có thể lên đến hàng nghìn.

7. Box – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

cái hộp là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng thế giới, đây là đối thủ cạnh tranh của Dropbox. Điểm cộng của Box là nó tích hợp nhiều ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm Facebook, Asana và IFTTT. Vì vậy nếu bạn làm việc với một nhóm nhỏ thì đây là lựa chọn số 1.

Tham Khảo Thêm:  Rất Hay: Luật chơi và nhân vật trong Ma sói New Moon Board Game - Phòng GDĐT Thoại Sơn
hộp
Box – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Box đang phát triển hoạt động kinh doanh của mình bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, thao tác này sẽ đưa bạn đến trang định giá 15 đô la, nơi bạn có thể thoải mái tận hưởng các lợi ích mở rộng và dung lượng lưu trữ không giới hạn của Box. Và đừng quên rằng Box có 10 GB dung lượng miễn phí!

8. iDrive – giải pháp lưu trữ tốt nhất

iDrive là giải pháp tối ưu giúp bạn lưu mọi thứ trên máy Mac, PC, thiết bị, thậm chí cả ảnh Facebook vào một tài khoản. Nền tảng lưu trữ đám mây Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bảo mật trên nhiều thiết bị hoặc từ nhiều mạng xã hội.

tôi lái xe.
iDrive – giải pháp lưu trữ cuối cùng.

iDrive cung cấp cho người dùng IDrive Express, một dịch vụ được lưu trữ trên ổ cứng vật lý cho bạn, cho phép bạn nhanh chóng khôi phục các tệp đã sao lưu, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Kích thước tệp rất lớn, không giới hạn và người dùng cũng nhận được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

9. Đồng bộ hóa

tương tự như dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí đã đề cập ở trên, Sync có thể tải lên nhiều tệp cùng lúc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, qua giao diện web hoặc PC. Bạn cũng có thể tạo các thư mục dùng chung mà người dùng khác tương tác hoặc chia sẻ bất kỳ thư mục nào cho dù người đó có sử dụng Đồng bộ hóa hay không.

đồng bộ hóa.
Sync là dịch vụ lưu trữ đám mây bạn không nên bỏ qua.

Vault là một thư mục trong Đồng bộ hóa cho phép bạn tải tệp lên mà không cần đồng bộ hóa chúng với các thiết bị khác. Điều này rất hữu ích khi bạn chỉ muốn lưu trữ một số tệp trực tuyến.

10. Cục tẩy

Đã xóa.
Fshare – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của Việt Nam.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Fshare được phát triển bởi nhà cung cấp Việt Nam. Cũng như Mediafire và Mega Fshare nó hỗ trợ download và upload rất nhanh nhưng không lưu file lâu. Fshare chỉ phù hợp với cộng đồng chia sẻ file và upload file dung lượng lớn.

Dưới đây là top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây giữ dữ liệu của bạn an toàn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Đọc thêm: >>> Quản lý cơ sở dữ liệu đơn giản với Navicat

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Chuyên mục: Đời sống

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây giúp dữ liệu của bạn an toàn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cách làm củ kiệu ngâm đường chuẩn ngon đón Tết sang

Cách làm đu đủ ngâm đường Có thể nhiều người đã biết nhưng không phải ai cũng biết cách để có hương vị thơm ngon chuẩn, không…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Cách chế biến ức gà ngon miễn chê

Học cách làm ức gà ngon với công thức đơn giản và phổ biến nhất tại nhà. Một bữa ăn ngon và bổ dưỡng đang chờ đón…

Giới thiệu về máy biến áp

Tìm hiểu cách sử dụng máy biến áp đúng cách để nâng cao hiệu quả chuyển đổi điện năng và giữ cho hệ thống của bạn ổn…

Giới Thiệu Và Khái Niệm

Eksploroni ikonat në Word për të qëndruar produktiv dhe për të krijuar dokumente me pamje profesionale. Zbulojeni tani me artikullin “Simbolet në fjalë: hyrje dhe koncept”. Me…

Cách Xem Lượt Share Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tìm hiểu cách xem lượt chia sẻ trên Facebook trên điện thoại để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Hãy đọc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *