Sao thái bạch là gì? Cách cúng Sao Thái Bạch giả hạn năm 2021

Rate this post

Khi nhắc đến Thánh Bạch, người ta thường nghĩ đến những điều xui xẻo, xui xẻo, bất an và lo lắng.Vì thế Sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Trong bài viết này hãy cùng Tackexinh.com tìm hiểu thêm về Sao Thái Bạch qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Theo quan niệm cổ xưa Phi thường và kì diệu Nó bao gồm 9 ngôi sao phản ánh vận mệnh của con người, và những ngôi sao này có thể mang đến những điều xấu hoặc tốt cho chủ nhân, tùy theo mức độ nghiêm trọng. Những nỗi sợ hãi phổ biến mà mọi người gặp phải khi gặp các ngôi sao trong học kỳ bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch.

Sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch là gì? – Ảnh: Tổng hợp

Đặc biệt sao Thái Bạch còn được gọi với tên này lucifer Nó là kẻ hủy diệt ngôi sao ác. Sao Thái Bạch rất hung tinh, được coi là nặng nhất trong các sao Cửa Diệu Tinh. Xingtaibach thuộc nguyên tố kim loại, vì vậy đối với những người thuộc nguyên tố kim, mộc và hỏa, đây là một năm cưỡi ngựa tuyệt vời. Sauterbach không chỉ cản trở công việc và lãng phí tiền bạc, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, bị quấy rối và thậm chí phạm pháp. Vì thế, Thánh Teibach luôn để lại cho nhiều người cảm giác bất an, bất an và sợ hãi.

Bach bao nhiêu tuổi ở Thái Lan?

Để xác định chính xác tuổi của sao Thổ Tú, người ta thường xác định theo tuổi tính theo tháng (còn gọi là tuổi mẹ) và giới tính. Đặc biệt hơn, giống như các vì sao khác trong miếu, cứ sau 9 năm, sao Thất Sát sẽ quay trở lại mọi nhóm tuổi.

Tham Khảo Thêm:  Mùng 1 đầu tháng kiêng gì và nên làm gì giúp may mắn, bình an

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tra cứu các cung hoàng đạo trong bảng dưới đây:

Bao nhiêu tuổi có sao Thái Bạch trên mạng?

Bach bao nhiêu tuổi ở Thái Lan? – Ảnh: Tổng hợp

Sao Thái Bạch hợp với màu gì? kỵ màu gì?

Như đã chia sẻ ở trên về những điều cần biết Sao Thái Bạch là gì? Ta đã biết sao Tây Bạch thuộc hành kim, theo quy luật ngũ hành thay vào đó sao Tây Bạch sẽ tương hợp với các màu thuộc hành thổ và kim, sẽ khắc với các màu. của các yếu tố Hỏa và Thủy. Do đó, dựa trên năm yếu tố này, chúng ta có thể xác định:

  • Màu sắc thích hợp với sao Thái Bạch là: Nâu, Ochre, Trắng, Bạc, Vàng ánh kim.
  • Các màu xung khắc với Sao Thái Bạch sẽ là: Đỏ, vàng, tím, xanh da trời, đen.

>>> Chuỗi bài viết tham khảo: màu định mệnh

Từ những phân tích về màu sắc trên, người tuổi chịu ảnh hưởng của sao Thái Bạch nên chú ý đến màu sắc khi chọn mua đồ trong năm, tránh những màu sắc không tương sinh với sao Thái Bạch, đây cũng được coi là một trong những màu tương khắc. những điều quan trọng nhất.một. hết hạn cách.

Cách cúng sao Thái Bạch, giải hạn sao Thái Bạch

Bị Taibaixing cai trị có nghĩa là người đó gặp xui xẻo trong năm đó. Một cách mà mọi người thường làm để có thể nâng được chữ tín là từ biệt sao Bạch tại Thái Lan, cầu mong một năm sẽ trôi qua thật suôn sẻ và bình an. Ngày nay, việc thờ cúng Thánh Bạch không còn xa lạ với nhiều người:

Tham Khảo Thêm:  Mệnh mộc hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc tốt cho người mệnh mộc

Cách cúng sao Thái Bạch, giải hạn sao Thái Bạch

Cách Mua Mồi Cúng Sao Thái Bạch Để Giải Hạn

  • Dòng chữ màu trắng Saint Teibach “Cải cách phương Tây Jinde Teibach là vua của tiền bạc”
  • 1 mũ trắng
  • 8 đèn (hoặc bạn có thể dùng nến cũng được)
  • Hoa, trái cây, thành phẩm
  • Cơm mặn, tiền vàng, trầu cau, nước lã

Một điều bạn cần lưu ý là tất cả các sản phẩm từ Sao Thái Bạch đều phải có màu trắng. Đối với lễ vật có màu sắc khác nhau thì có thể gói bằng giấy trắng.

Giờ Thờ Sao Thái Bạch

Thời gian cúng sao giải hạn thường được tổ chức vào dịp đầu năm với mong muốn năm mới được suôn sẻ, bình an. Các hạn chế về cúng sao Taibahe được dỡ bỏ. Chúng ta phải chọn thời gian 19:00-21:00 vào ngày rằm 15 tháng Giêng âm lịch. Nhớ đặt lễ cúng ở hướng chính Tây của lễ đường chính .

Lạy sao Thái Bạch

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

– Con xin đảnh lễ trời chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương

– Nam Mô Hiếu Thiện Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Cúi chào Polaris Dezhongtian và Hoàng đế Changsheng

– Con lạy ông Tà Nam Cao Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

——Kính bái Hou Deyou Beidou, Thiên Vương cấp chín

– Con kính lạy Tây phương Kim Đức Đài Bạch Kinh Tuyền

– Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân

Những người được ủy thác (chúng tôi) Tôi là: ……… (đọc họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày…………tháng…………….Các tín đồ thành tâm mua lễ vật, xông hương, thắp nén nhang, Li Lingjue (xem địa chỉ) để cúng bái)…………… Chào mừng và giải hạn Lễ Sao Thái Bạch.

Con kính mong Ngài nhận lễ bạc, phù hộ độ trì, giải trừ vận hạn; phù hộ độ trì cho chúng con gặp nhiều may mắn, trường thọ, gặp điều bình an, tránh xa mọi điều ác, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Trung tử thành tâm hành lễ, trước điện cúi đầu che chở.

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Sao Thái Bạch gợi ý ở đây là bạn nên nhờ đến thầy cúng, vì rất quan trọng là bạn đang đi sai hướng hoặc làm sai hoặc thiếu một bước nào đó thì từ từ không giải quyết được.

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng 2021

Sao Thái Bạch xây nhà?

Khi nhắc đến Thánh Teibach, chúng ta thường nghĩ ngay đến khẩu hiệu này “Thái Bạch quét khán” Có nghĩa là khi ngôi sao chiếu vào gia chủ đồng nghĩa với sự mất mát, tiêu điều. Khiến cho tâm lý hoang mang, lo sợ và bất an, dù có dự định xây nhà cũng muốn đợi sang năm sau. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có tài liệu nào cho thấy những người bị ảnh hưởng bởi Taybach không nên xây dựng nhà ở.

Vì vậy, nếu bạn chịu ảnh hưởng của ngôi sao này, nhưng tự tin vào bản thân và tinh thần ổn định, hãy thực hiện theo kế hoạch đã định. Điều quan trọng là bạn làm nhiều việc thiện thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn.

Vì vậy, sau đây là một số chia sẻ giúp bạn đọc hiểu thêm Sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch hóa giải như thế nào? Gặp phải sao này, làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng, nhất là việc lớn. Trong khi chờ đợi, hãy cố gắng sống một cuộc đời tích đức và làm nhiều việc tốt để bù đắp những ngôi sao xấu.

Tôi chúc bạn may mắn mãi mãi và một cuộc sống an toàn!

Quạt Ruby | Tackexinh.com

Related Posts

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, Cup FA là sự kiện nổi bật hàng đầu tại Vương quốc Anh

Cakhia TV chia sẻ những sự thật thú vị về Cup FA

Cakhia TV chuyên phát sóng các trận đấu bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay. Ngay từ những ngày đầu thành lập, kênh đã thể hiện…

Năm 2020 là năm con gì? Mệnh gì? hợp màu, tuổi nào?

Năm 2020 là năm nào? Tuổi nào hợp với màu da nào, sinh con năm 2020 hợp với màu da nào, chúng tôi sẽ giải đáp từng…

Mệnh hỏa hợp màu gì? và khắc chế màu gì?

Lửa là biểu tượng của sức mạnh, sức sống dồi dào, sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng. Nếu người mệnh hỏa muốn tăng thêm…

Người mệnh Kim hợp màu gì và khắc chế màu gì năm 2020

Màu sắc trong phong thủy được cho là một trong những yếu tố giúp cân bằng, hài hòa yếu tố âm dương ngũ hành. Do đó, việc…

Mệnh thủy hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc hợp cho người mệnh Thủy

Tiếp nối chuỗi bài viết về sắc hợp mệnh trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thủy hợp màu gì?và không hợp màu…

Nhân trung là gì? Hình dáng nhân trung như nào là tốt

也许你在某处听说过这条线,通过中间的线看到过将军等等……但还没有真正理解它。 这篇文章,让我们一起去Tackexinh.com了解更多的道路吧 什么是慈善? 请通过下面的评论分享。 什么是慈善? 人中 好的 人民路 理解为从嘴唇到鼻子的凹槽位置,它也被称为 Tho Dinh、Tu Dinh 等名称。 在人类学中,根据真言线,我们可以预测一个人的性格、运势、健康和长寿。 尤其是女性,根据中线的特征来预测生育能力。 什么是慈善? Nhan Trung Street 在哪里? – 照片:收集 此外,在医学上,Nhan Trung 被认为是在紧急情况下可以有效确定意志的穴位,可以帮助失去知觉的人呼吸。 古人常有这样的观念,认为中长命脉长而深的人,往往生命力强健,不易生病。 常见的类人猿形状及其含义…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *