Rất Hay: Sau Khi Duỗi Tóc Bao Lâu Thì Được Gội Đầu? Nên Dùng Dầu Gội Nào và làm gì để tóc duỗi thẳng lâu bền, bóng mượt.

Rate this post

Bạn thích có mái tóc mềm và thẳng. Sau khi duỗi tóc xong tại tiệm làm tóc, bạn có nhiều thắc mắc không biết hỏi ai như: Duỗi tóc bao lâu thì gội đầu được? Làm thế nào để duỗi tóc trong một thời gian dài? Tôi có cần dùng dầu gội đặc biệt để dưỡng tóc không? Bạn có thể ép tóc trong 2 ngày và gội đầu không? Tôi nên dùng dầu gội gì để gội đầu mới duỗi? Tóc duỗi thẳng khi bạn gội đầu? Những thắc mắc về duỗi tóc sẽ được LanDo giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Bao lâu thì gội đầu sau khi ép tóc?

Sau khi tạo kiểu tóc, 3 ngày sau bạn có thể gội đầu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên gội đầu bằng nước thường, không dùng dầu gội và dầu xả. Sau 5-7 ngày có thể dùng dầu gội và dầu xả rửa như bình thường. Nên để dầu xả trên tóc lâu hơn bình thường 2-3 phút. Tránh sử dụng nước nóng vì nó sẽ lấy đi độ ẩm của tóc và làm khô tóc thẳng.

@Ghi chú: TÙY Thuốc & Phương pháp Nó được sử dụng để duỗi tóc, thời gian gội đầu là khác nhau. Vì vậy, bạn nên hỏi kỹ thợ làm tóc xem bạn nên đợi bao nhiêu ngày trước khi gội đầu. Về cơ bản đợi 3 ngày là tốt nhất.

@Lưu ý 2: Khi bạn gội đầu, đừng chà xát tóc quá nhiều. Đơn giản chỉ cần gội đầu từ từ theo chiều từ ngọn đến chân tóc. Sử dụng lược răng thưa để hỗ trợ quá trình gội đầu.

Tham Khảo Thêm:  Các loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu
Sau khi ép tóc thì 3 ngày sau mới được gội đầu. Chỉ 5-7 ngày dùng dầu gội và dầu xả.
Sau khi ép tóc thì 3 ngày sau mới được gội đầu. Phải mất 5-7 ngày để sử dụng dầu gội và dầu xả.
Đừng chà xát tóc của bạn quá nhiều. Dùng lược răng thưa để hỗ trợ quá trình gội, tránh làm tóc hư tổn.
Đừng chà xát tóc của bạn quá nhiều. Sử dụng lược răng thưa để hỗ trợ quá trình chải tóc, tránh làm hư tổn mái tóc duỗi thẳng của bạn.
Lược răng thưa giúp bạn trong quá trình gội và duỗi tóc tại nhà.
Lược răng thưa giúp bạn trong quá trình gội và duỗi tóc tại nhà.

Tôi nên dùng dầu gội gì để gội đầu mới duỗi?

Tóc duỗi thẳng Nên gội các loại dầu gội chuyên dụng cho tóc thẳng. Trước đây thì hiếm nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội, dầu xả chuyên dụng cho tóc. Những loại dầu này thường bổ sung thêm chất dưỡng tóc và nhiều dưỡng chất tốt cho tóc bao gồm: Vitamin ACD, dưỡng chất, keratin… Đây là những chất giúp tóc phục hồi nhanh chóng sau khi duỗi và giúp tóc mềm mượt, óng ả và nhanh gãy rụng. Vì vậy, nếu bạn muốn mái tóc duỗi của mình luôn bóng mượt, hãy chú ý đến việc sử dụng các loại dầu gội và dầu xả chuyên dụng dành cho tóc duỗi.

Dầu gội chuyên dụng dành cho tóc mới duỗi có thành phần chính bao gồm:

 • chất dinh dưỡng
 • dầu dưỡng tóc
 • Vitamin tóc cần A, C, D.
 • Các loại dưỡng ẩm dành cho tóc thẳng.

@Ghi chú: Không dùng các loại dầu gội trị gàu, diệt nấm cho da đầu. Nó sẽ làm hỏng mái tóc thẳng của bạn. Sử dụng thêm một chút serum dưỡng tóc chất lượng nếu bạn muốn bảo vệ tóc tốt hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội và dầu xả chuyên dụng dành cho máy ép tóc. Làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn quyết định sử dụng một.
Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội và dầu xả chuyên dụng dành cho máy ép tóc. Làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn quyết định sử dụng một. Tóc mới duỗi nên gội bằng dầu gội có chứa các thành phần như: dưỡng chất, chất sừng, vitamin ACD, chất dưỡng ẩm.

Bao lâu thì nên duỗi tóc để tóc đẹp?

Sau 1 năm trở lên là thời điểm tốt nhất để bạn đến tiệm làm tóc và nhờ người quản lý sửa lại mái tóc của mình. Nếu bạn duỗi tóc theo kiểu và bạn thích tóc thẳng, bạn muốn mái tóc thẳng của mình luôn thẳng đẹp và bạn băn khoăn không biết bao lâu thì nên duỗi tóc? Thông thường sau 1 năm bạn phải ép tóc lại. Cố gắng thỉnh thoảng hấp tóc, sử dụng dầu gội, dầu xả và dầu xả phù hợp với tóc sẽ giúp tóc bóng mượt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Các quý ông đã biết mình nên ăn gì để có nhiều tinh trùng chưa?

Đối với câu hỏi bao lâu thì nên duỗi tóc một lần, chúng tôi có giải đáp chi tiết như sau:

 • Từ 3 đến 6 tháng, Đến tiệm làm tóc nơi bạn duỗi tóc và yêu cầu ép tóc (tóc mọc mới) và cắt bớt phần tóc nối bị hư.
 • Sau 1 năm trở đi Đây là thời điểm tốt nhất để bạn đến tiệm làm tóc và nhờ người đứng đầu tạo kiểu tóc.

Duỗi tóc là phương pháp tạo kiểu tóc giúp tóc thẳng, phẳng, suôn mượt và bóng mượt.

Những điều không nên làm sau khi làm tóc

Để bạn có thể sử dụng mái tóc duỗi của mình lâu nhất và hoàn hảo nhất có thể, sau đây là một số điều bạn không nên làm sau khi duỗi tóc ở tiệm.

6 điều cơ bản bạn không nên làm sau khi duỗi tóc:

 1. Không gội đầu ngay sau khi ép tóc.
 2. Không dùng dầu gội trị gàu.
 3. Không gội đầu bằng nước quá nóng.
 4. Không để tóc dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài.
 5. Không buộc hoặc buộc tóc.
 6. Cẩn thận khi sử dụng máy sấy tóc.

@Ghi chú: Hãy cẩn thận khi sử dụng máy sấy tóc, máy duỗi tóc cầm tay tại nhà, chúng sẽ khiến tóc bạn bị khô và hư tổn, nặng hơn là gãy rụng tóc. Nếu bạn làm điều này, hãy đảm bảo sử dụng cài đặt nhiệt độ thấp. Tốt hơn là sử dụng thêm một ít dầu dưỡng tóc có chứa chất chống nhiệt nếu bạn thực sự cần sử dụng các loại thiết bị này.

Không buộc hoặc buộc tóc sau khi ép tóc. Nó sẽ làm gãy tóc của bạn.
Không buộc hoặc buộc tóc sau khi ép tóc. Nó sẽ làm gãy tóc của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn duỗi tóc sau khi gội?

Bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình gội đầu ngay sau khi ép tóc? Chỉ đơn thuần duỗi thẳng tóc sẽ làm mất đi phần lớn tác dụng của máy ép tóc và giúp tóc trở lại 80% hình dạng tự nhiên. Do đó, bạn không nên gội đầu sau khi ép tóc. Nó sẽ tiêu tốn của bạn tiền bạc và thời gian để kéo dài. Vì vậy, nếu bạn vô tình gội đầu sau khi ép tóc, hãy liên hệ với thợ làm tóc để ép tóc.

Tham Khảo Thêm:  Rất Hay: BẬT MÍ THỰC ĐƠN CHO MÂM CỖ MỪNG THỌ THÊM TRANG TRỌNG, Ý NGHĨA.
Để tóc ướt khi đi ngủ sẽ khiến các sợi tóc bết lại với nhau, gây hư tổn, gây rụng tóc.
Sau khi duỗi tóc nếu bạn vô tình gội đầu sẽ làm mất tác dụng của máy ép tóc.

Có nên nhuộm tóc sau khi ép tóc?

Không nhuộm tóc sau khi ép tóc. Ít nhất 10-15 ngày sau khi duỗi tóc mới nên nhuộm tóc, vì lúc này tóc còn rất yếu và nhạy cảm. Chăm sóc tóc bằng các loại dầu dưỡng tóc chuyên dụng giúp phục hồi tóc hư tổn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là thảo luận với thợ làm tóc của bạn, vì họ là người hiểu rõ sức khỏe mái tóc của bạn.

Sau khi duỗi 10-15 ngày có thể nhuộm tóc. Điều này là để tránh làm hỏng tóc của bạn trong quá trình nhuộm.
Sau khi duỗi 10-15 ngày có thể nhuộm tóc. Điều này là để tránh làm hỏng tóc của bạn trong quá trình nhuộm.

Liên hệ với LANDO

Lando làm tóc tại Gò Vấp TPHCM. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm, duỗi, làm móng…. tại Gò Vấp TP.HCM. Chúng tôi là một thẩm mỹ viện nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm và chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm tóc giá cả phải chăng cho phụ nữ.

ĐT/ Zalo: 0907104459 (Hớt tóc Miss Lan)

Kênh YouTube của tôi:

Địa chỉ bản đồ của Google:

Facebook:

Trang mạng:

Địa chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rất Hay: Sau Khi Duỗi Tóc Bao Lâu Thì Được Gội Đầu? Nên Dùng Dầu Gội Nào và làm gì để tóc duỗi thẳng lâu bền, bóng mượt. . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cách làm củ kiệu ngâm đường chuẩn ngon đón Tết sang

Cách làm đu đủ ngâm đường Có thể nhiều người đã biết nhưng không phải ai cũng biết cách để có hương vị thơm ngon chuẩn, không…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Cách chế biến ức gà ngon miễn chê

Học cách làm ức gà ngon với công thức đơn giản và phổ biến nhất tại nhà. Một bữa ăn ngon và bổ dưỡng đang chờ đón…

Giới thiệu về máy biến áp

Tìm hiểu cách sử dụng máy biến áp đúng cách để nâng cao hiệu quả chuyển đổi điện năng và giữ cho hệ thống của bạn ổn…

Giới Thiệu Và Khái Niệm

Eksploroni ikonat në Word për të qëndruar produktiv dhe për të krijuar dokumente me pamje profesionale. Zbulojeni tani me artikullin “Simbolet në fjalë: hyrje dhe koncept”. Me…

Cách Xem Lượt Share Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tìm hiểu cách xem lượt chia sẻ trên Facebook trên điện thoại để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Hãy đọc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *