Rất Hay: Maloch mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Maloch chuẩn mạnh nhất

Rate this post

Maloch là một trong những vị tướng Bulfighter tốt nhất trong đấu trường Đấu trường dũng cảm. maloch Bộ chiêu mang lại sát thương chuẩn và khả năng hút máu, tạo giáp ảo tăng khả năng chống chịu cực tốt, trong giao tranh, team địch càng đông thì bộ kỹ năng của Maloch càng hiệu quả. Vì thế maloch Ngày càng được nhiều anh em lựa chọn khi đánh theo hàng ngũ với phong cách toàn diện nhất để mở giao tranh.

Hôm nay ad xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách chơi Maloch Mùa 25, cách lên đồ cũng như cách lên đồ Bảng Ngọc Maloch và Phù Hiệu Maloch Mùa 25 sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Cách chơi maloch liên quân mobile

1. Bộ kỹ năng của Maloch

Lucifer

Maloch có tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra, sau khi tung Quỷ Kiếm lên tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương, gây sát thương theo kĩ năng và đòn đánh gây sát thương chuẩn tương đương 100% CÔNG, đồng thời hồi 2% (+15% STVL cộng thêm) tổn thất sức khỏe.

Quỷ kiếm

Maloch lao tới trong thời gian ngắn rồi vung kiếm gây 350/460/570/680/790/900 (+200% AD) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ chịu sát thương thật. Hồi 6% (tối đa 30%) lượng máu đã mất dựa trên mỗi tướng địch trúng đòn

bắt linh hồn

Maloch hút linh hồn của tướng địch xung quanh và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ đồng thời làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra, lá chắn cũng được nâng cấp theo số linh hồn hắn thu được (tối đa 3 thương vong), giúp chặn 600/810/1020/1230/1440/1650 (+270% AD) sát thương.

luyện ngục

Maloch nhắm vào một khu vực sau đó nhảy lên không trung và hạ xuống tiêu diệt tất cả kẻ địch trong khu vực đó, gây 450/675/900 (+130% AD) sát thương vật lý và đánh sập các vật phẩm, mục tiêu bên trong. Đánh tướng địch khiến bản thân được cường hóa, nếu đang ở trạng thái cường hóa sẽ gây sát thương thực sự. Nạn nhân cố gắng vào hoặc ra khỏi khu vực sẽ bị chậm lại.

2.Cách tăng điểm kỹ năng cho Maloch

Kỹ năng max 1 đầu tiên vì đây là chiêu thức gây sát thương chính của Maloch.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Maloch

3. Phép triệu hồi Maloch

Sử dụng phép triệu hồi nhanh lên Maloch để thực hiện các đòn tấn công chớp nhoáng để mở đầu giao tranh hoặc sử dụng phép triệu hồi hồi máu để hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Phép bổ trợ để kết liễu mục tiêu trong các pha solo cận chiến.

Tham Khảo Thêm:  Xe luồng xanh là gì? Xe luồng xanh cần những gì? Năm 2023

4. Ngọc cho Maloch

 • hồng ngọc: 10 Tốc độ đánh/Máu/Giáp
 • Đá quý màu tím: 10 viên Sức khỏe/Hồi phục/Tốc độ chạy
 • ngọc bích: 10 Giáp/ Giáp Phép

Tấm Đá Quý cho Maloch

 • Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma chuẩn nhất

5. Cách lên đồ Maloch

Các bạn có thể tham khảo một số cách lên đồ cho Maloch như sau:

Cách tạo Maloch hỗ trợ:

Bạn linh hoạt thay đổi trang bị hỗ trợ tùy theo trận đấu.

Đồ phòng thủ: khả năng tăng giáp và máu cộng với khả năng giảm thời gian hồi chiêu giúp Maloch trụ vững tốt hơn trong giao tranh.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng maloch Lên vị trí trợ thủ bạn sẽ có nhiệm vụ gánh sát thương cho team, càng lên đồ phòng thủ càng hợp lý.

răng nanh của Fenrir là để tối đa hóa thiệt hại đến từ Quỷ kiếm khiến những đòn cận chiến của Maloch khá yếu dù hắn không trang bị nhiều đồ tấn công.

Cách lên đồ Maloch đi đường:

Tùy vào tướng mà bạn sẽ đối đầu trong mỗi trận đấu mà bạn chọn cho mình một cấu rỉa phù hợp.

Nếu bạn đang đối phó với sát thương phép thuật, hãy xây dựng như thế này:

Nếu bạn đang đối mặt với một người hồi máu mạnh mẽ, hãy chế tạo vật phẩm sau:

 • Xem thêm: Cách xây dựng điềm báo cực mạnh

6. Dấu hiệu cho Maloch

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 huy hiệu dưới đây để phù hợp với lối chơi của từng vị trí.

đánh dấu phần ứng bằng gỗ tăng sức mạnh cho Maloch

 • chi nhánh chính: Đi Rừng Khởi Đầu, Bảo Vệ, Bơm Máu, Giáp Gỗ
 • phụ: Ma cà rồng, bị cấm

dấu hiệu maloch

đánh dấu Huyền diệu cho Maloch

dấu hiệu maloch

Chi nhánh chính: Abyss of Chaos – Bản chất ma quỷ

Cấp 1: Ma cà rồng

Cấp 2: Lâu đài

Cấp 3: Phép thuật

Chi nhánh 1:

Thành Khởi Nguyên – Siêu hồi máu

Chi nhánh 2:

Lâu Đài Khởi Nguyên – Thợ Săn

Hưởng lợi từ thời gian hồi chiêu và tăng khả năng miễn nhiễm sát thương sau khi hoàn thành phép thuật Huyền diệu. Khi Maloch sử dụng Luyện Ngục lên một đội địch, hãy sử dụng kỹ năng thứ 2 và thứ nhất của hắn trong thời gian hồi chiêu để chống lại Dame bằng cách sử dụng kỹ năng thứ hai lên tướng địch và lính, gây sát thương diện rộng bằng chiêu 1. Nếu thua hoặc Maloch tiêu diệt tướng địch sẽ nhận được hồi máu từ nội tại cấp 1. Hồi máu và tăng 10% Kháng hiệu ứng của Nôi ở cấp 2. Phòng thủ giúp Maloch chặt chém team địch tốt hơn. Tuy nhiên khi maloch luyện ngục vào team và ép góc nếu không vội ăn giáp với skill 2 thì bạn vẫn có Cái chết là thụ động Cho khả năng miễn nhiễm và bất tử trong 0,5 giây.

7. Cách chơi Maloch

Cách kết hợp chiêu thức của Maloch:

Kỹ năng 1 (phải trúng tướng địch) -> Đánh thường -> Kỹ năng 2 (đánh càng nhiều mục tiêu càng tốt) -> Đánh thường -> Kỹ năng 3 (chọn thời gian)

Tham Khảo Thêm:  Cá swai là cá gì? Có nên ăn không?

Cách chơi lên Maloch token - Liên quân mobile

Cách chơi Maloch đầu game:

Hot: Xếp hạng nhân vật nữ dễ thương nhất anime

Đầu trò chơi, với một Maloch đi top Bạn có thể mang cho tôi thêm một? thuốc nổ HOẶC không muốn và chúng ta hãy phát triển maloch Kỹ năng kiếm quỷ đầu tiên. Đây là khả năng và cũng là nguồn sát thương chính của maloch và cần nâng tối đa đầu tiên.

Nếu team địch có những tướng dọn rừng nhanh và có khả năng cướp rừng hoặc phá rừng của team mình thì sau khi dọn đợt lính, bạn có thể di chuyển vào rừng để hỗ trợ kịp thời.

Nếu bạn không cần canh giữ khu rừng của mình, hãy cố gắng dọn lính thật nhanh. Sử dụng Demon Sword một cách chính xác và đánh càng nhiều tay sai càng tốt. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này kết hợp với Sul Capture để hút máu đối phương. Nhưng bạn cũng phải tỉnh táo để tránh bị mob bất ngờ, bởi nếu không có cái sau thì khả năng cứu của Maloch là khá thấp và chỉ có thể hút khi bị trúng đòn.

Cách chơi maloch liên quân mobile

Với những bạn đi Maloch hỗ trợ thì hãy tận dụng sức mạnh của Maloch đầu game để quấy rối rừng team địch, có thể kéo đồng đội mở đầu game để tạo lợi thế.

Tích cực farm, triệu hồi đồng đội và tận dụng Maloch mạnh ở đầu game để ép giao tranh liên tục nhằm cấu rỉa máu đối thủ. Khi có cơ hội hãy tận dụng chú chim dễ dàng để kiểm soát tầm nhìn rừng của team địch giúp bạn đọc bản đồ tốt hơn.

Ngoài ra Maloch còn có thể khống chế bụi với khả năng 2 (nếu có địch Maloch sẽ được tăng giáp)

Cố gắng ép mạnh ở đường rồng, kêu gọi người đi rừng hoặc mid ép mạng, nếu không ép được thì quay sang tiếp tục ăn rồng.

Tích cực sử dụng kết hợp 1 và 2 để hút máu đối thủ và chịu sát thương thay cho đồng đội.

Cách chơi Maloch giữa và cuối game:

Cách chơi maloch liên quân mobile

Giữa và cuối trận Maloch đi TOP đẹp Maloch đi Hỗ Trợ khá giống nhau. Lúc này, Maloch chủ động lao vào giao tranh và bảo vệ đồng đội. Hãy tận dụng tốt luyện ngục để ép trụ đối phương và chiếm trụ để gia tăng cách biệt về tiền cũng như thế trận.

Ép trụ là nhiệm vụ cần thiết, Maloch là tướng trụ đường cực kỳ hiệu quả, nhưng đừng quá chủ quan khi có đồng đội hỗ trợ tốt. Hãy cố gắng di chuyển ra phía sau team địch và chọn một góc để sử dụng kĩ năng “Luyện Ngục” phía sau để chặn đường team bạn gây bất ngờ và phá vỡ đội hình địch. Chọn thời điểm để Maloch bay vào chia cắt đội hình địch và hạ gục càng nhiều tên càng tốt.

Về cuối trận, Maloch là một bờ vai vững chắc mà đồng đội có thể dựa vào nhờ độ trâu bò từ trang bị, khả năng hút máu từ chiêu 1 và giáp bảo vệ từ chiêu 2. Hãy cố gắng ép khu vực giao tranh với địa hình hẹp rồi khả năng của Maloch sẽ phát huy phát huy hết tác dụng của cô ấy. Có thể dụ team địch vào địa hình chật hẹp và thánh địa luyện ngục, phối hợp liên hoàn chiêu 1 và 2 hết sức thì team địch chỉ có nát bét mà thôi.

Tham Khảo Thêm:  Đồng hồ thương hiệu Invicta có tốt hay không, mức giá bao nhiêu?

8. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Maloch

Nên sử dụng Maloch để đi top hoặc đi Hỗ Trợ, đây là vị trí giúp Maloch phát huy hết sức mạnh của mình.

Maloch không sử dụng năng lượng nên bạn có thể thoải mái spam kĩ năng để quấy rối và cấu rỉa máu đội địch.

Sử dụng luyện ngục trúng càng nhiều tướng địch càng tốt, luyện ngục trên địa hình hẹp sẽ cho tỷ lệ thắng cao hơn.

Với khả năng chống chịu và kỹ năng chiến đấu tốt, đồng minh của Maloch là những vị tướng gây sát thương tốt như slimz, màu xanh da trời, Tel’annas ..

9. Điểm Mạnh Và Điểm Yếu của Maloch

SỨC MẠNH

 • Maloch là một đấu sĩ nhưng lượng sát thương gây ra là cực cao. Sát thương chuẩn từ nội tại và Quỷ Kiếm có thể xuyên qua bất kỳ loại giáp nào nên tướng mạnh cỡ nào gặp Maloch cũng phải khiếp sợ.
 • Bắt hồn Skill 2 giúp Maloch ổn định hơn, trâu bò hơn trong các pha combat nhờ lượng giáp ảo, kẻ địch càng nhiều thì lượng giáp tạo ra càng lớn.
 • Với chiêu cuối Luyện Ngục là khả năng combat cực tốt của Maloch hất tung và làm chậm kẻ địch trong tầm đánh, kết hợp chiêu 1 và chiêu 2, Maloch trở thành ma vương càng tiến sâu vào team địch. .

yếu đuối

 • Maloch tuy sở hữu lượng sát thương và chống chịu tương đối tốt nhưng độ cơ động khá thấp và không có các kĩ năng khống chế nên rất dễ bị thả diều.
 • Luyện Ngục có thời gian hồi chiêu lâu, nếu sử dụng không đúng cách trong các giai đoạn chính, Maloch sẽ không còn nhiều giá trị trong các trận đấu đồng đội.

10. Mẹo khắc chế Maloch

Mẹo khắc chế maloch liên quân mobile

 • Chiêu thức của Maloch là tầm xa, bạn hãy giữ khoảng cách và di chuyển thật khéo léo để né tránh và phản đòn.
 • Nếu bị Maloch áp sát, hãy cố gắng áp sát Maloch, khi hắn đánh rơi 1 Quỷ Kiếm, bạn hãy đi sau hắn để tránh.
 • Sử dụng những tướng có kỹ năng bắn tốt và thả diều tầm xa như Raz, Sự hiểu biết, Sống ..

Đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chơi maloch mùa 25. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về cách lên đồ Malochcũng như cách xây dựng ngọc, huy hiệu mùa 25 của Maloch làm cho nó hiệu quả.

Chúc bạn leo rank may mắn với tướng Maloch!

Hot: Cách làm ma trận trên pc fx 570vn plus

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rất Hay: Maloch mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Maloch chuẩn mạnh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Noel 2023? Đếm Ngược Lễ Hội Giáng Sinh

Bạn có từng tự hỏi rằng còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023? Ngày đặc biệt ấy đã gắn liền với niềm vui, ấm áp gia…

Đặc điểm, Ý nghĩa, Cách trồng và chăm sóc

Hoa đồng tiền với vẻ đẹp tuyệt vời và ý nghĩa sâu sắc, trở thành món quà tuyệt hảo để tặng cho người thân, bạn bè và…

41+ Mẫu nhà vệ sinh hiện đại bậc nhất 2023

Bạn đang lên ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh hiện đại, thay đổi kết cấu phòng tắm nhỏ trở nên đẹp sang trọng và tinh tế…

5 Cách Thông Tắc Vệ Sinh Bồn Cầu Bị Nghẹt NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ

Đây là cách thông nhà vệ sinh bị tắc, chữa tắc bồn cầu khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc bồn cầu nhẹ….

Cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả. Top thuốc diệt mối an toàn

1. Mối xuất hiện ở đâu? Mối thích gỗ, vì trong gỗ có Cellulose – chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của chúng. Do đó,…

Tất tần tật về cây hương thảo: Đặc điểm, ý nghĩa và công dụng

1. Giới thiệu về cây hương thảo Cây hương thảo Rosemary – chính xác là một loại thảo mộc thuộc họ bạc hà. Điều thú vị là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *