Rất Hay: Luật chơi và nhân vật trong Ma sói New Moon Board Game – Phòng GDĐT Thoại Sơn

Rate this post

Tiếp nối thành công của Werewolf Basic phát hành năm 2001, vào năm 2006, bản mở rộng Werewolf đầu tiên, Werewolf New Moon, được phát hành. Ngoài các quy tắc trò chơi như phiên bản cơ sở, phiên bản Trăng non đi kèm với các biến thể trò chơi và nhân vật mới tạo nên sự nâng cấp rất thú vị. Hãy cùng VietJack tìm hiểu cách chơi game Ma Sói Trăng Non.

Nhân vật mới trong Ma sói Trăng non

Bạn đang xem: Luật chơi và nhân vật trò chơi New Moon Board

Ngoài những nhân vật cốt lõi, Ma Sói Trăng Non còn bổ sung thêm những nhân vật mới làm tăng tính hấp dẫn cho trò chơi. Bao gồm:

một hình nộm

Thẻ sự kiện

Nhân vật mới trong Ma sói New Moon 1

Dưới đây là chi tiết của 36 thẻ sự kiện:

1. Mộng du (mộng du)

Ai nhìn thấy nhà tiên tri, quản trị viên sẽ gọi chức năng của người được xem xét.

2. Cái chạm của cái chết

Từ giờ đến cuối trò chơi, sói muốn cắn ai thì phải chạm vào người đó.

3. Đao phủ (Người thi hành án)

Từ giờ đến hết trò chơi, ai bị treo cổ sẽ đưa lá bài cho đao phủ. Sau khi tất cả các chức năng thức dậy, nó sẽ gọi người thực hiện để hiển thị thẻ đã được treo từ sáng hôm trước.

Nếu có 2 người phụ thuộc, quản trị viên sẽ hiển thị người thực hiện theo thứ tự của người phụ thuộc.

4. Táng (chôn sống)

Từ giờ đến cuối game những ai bị sói cắn nếu có cơ năng admin sẽ không nhắc đến nữa. Ví dụ: Nếu nhà tiên tri bị sói cắn, người quản trò sẽ không triệu hồi nhà tiên tri nữa. Chỉ những người bị sói cắn là không còn được nhắc đến. (để dễ chơi hơn, chức năng chết sẽ không được đề cập nữa).

5. Điệp viên hai mang

Người chết đầu tiên sẽ chọn 1 người làm phản. Người quản trò sẽ mách kẻ phản bội cho sói. Nếu người đó có chức năng thì vẫn dùng được bình thường.

6. Tiểu tinh nghịch

Bỏ làng đi cầu cứu. Và đổi lại gấp 3 lần số phiếu bầu. Hãy trở lại vào sáng hôm sau.

7. Bắn ngược

Đêm hôm sau, nếu một người sói cắn một người dân làng bình thường, người đó sẽ trở thành một người sói. Nếu cắn nhầm người có chức năng như tiên tri, bảo vệ, thần tình yêu, ngốc, sai người, người thổi sáo thì con sói bên trái người bị cắn sẽ chết. Lưu ý: Trong trường hợp này, phù thủy vẫn sẽ được yêu cầu cứu con sói đã chết (vì có trường hợp phù thủy phản bội) Nếu nó cắn đúng người và người đó không được bảo vệ, ngay trong đêm đó quản trị viên sẽ đánh thức người đó ( nhưng không chỉ cho bạn biết phải làm gì). sói là ai).

8. Bất mãn (bất mãn)

Nếu treo nhầm con sói, mọi người sẽ chọn ngay nghi can thứ hai (không bàn). Nghi phạm vẫn còn thời gian để tranh luận.

9. Hiệu ứng

Mỗi người sẽ thảo luận với nhau, nhưng khi đến câu hỏi, họ sẽ được hỏi lần lượt. Người được nhiều người chỉ có thời gian tranh luận về mình. Bỏ phiếu bình thường.

10. Trăng tròn mọc

Hot: Bí quyết giặt giày Adidas Stan Smith sạch như mới với X-Clean

Đêm hôm sau Sói sẽ trở thành nhà tiên tri và mỗi con sói sẽ thay phiên nhau soi một người (quản trò sẽ ra hiệu người đó là ai). Quản trị viên sẽ đánh thức bất kỳ con sói nào bằng cách chạm vào. Sau đó hỏi con sói xem nó muốn gặp ai. Quản trò sẽ ra hiệu hoặc rút thẻ của người bị khám cho sói xem (để không ai biết). Tiếp tục theo cách tương tự với những con sói còn lại. Nếu bạn đã tổ chức một sự kiện “ngủ quên”, bạn sẽ hét lên những tính năng mà những con sói có thể phát hiện.

Tham Khảo Thêm:  Vẽ hoa sen trên áo dài đơn giản cho người mới bắt đầu

Tiên tri, phù thủy và thợ săn sẽ thức dậy cùng lúc để chọn giết một. Triệu tập các nhà tiên tri, phù thủy và thợ săn để giết 1 người. Các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường. Nếu Gardai đã bảo vệ người bị giết, người đó đã không chết.

11. Nhiệt Tình (Enthusiasm)

Nếu đúng con sói bị treo cổ, mọi người sẽ chỉ vào kẻ tình nghi thứ hai để bị treo cổ ngay lập tức mà không cần thắc mắc. Người bị nhiều người nghi ngờ sẽ có thời gian để tranh cãi cho chính mình.

12. Quang phổ (Fanku)

Trong đêm sói sẽ chỉ còn 1 người, BQT chạm vào người sẽ được hiện hình, người còn một mình sẽ mở mắt (sói vẫn mở mắt) và chọn 1 con sói già để chết.- Nếu người bị sói ảnh hưởng chỉ được bảo vệ bởi Người bảo vệ, người đó sẽ không trở thành sói.- Phù thủy sẽ không biết ai đã chết đêm đó.- Sau khi gọi chức năng thực hiện nhiệm vụ, nó sẽ đánh thức người bị ảnh hưởng bởi sói. bị sói cắn. Và người đó sẽ chọn 1 trong số những con sói còn sống và con sói đó sẽ chết.

13. Điều kỳ diệu

Một người bị sói cắn sẽ không chết, nhưng sẽ mất tất cả các chức năng. Ngoại trừ già làng, thợ săn và người chơi cáy.

14. Cách cư xử tốt (lịch sự)

Mọi người tôn trọng lẫn nhau. Thảo luận đến lượt ai ngắt lời sẽ bị loại. Những nghi ngờ vẫn không thay đổi. Sáng hôm đó mọi người sẽ lần lượt phát biểu. Sau khi cả làng lần lượt nói xong, việc bỏ phiếu là bình thường.

15. Thánh Philipphê

Thôn bầu trưởng thôn mới. Nếu có người giữ chức trưởng thôn thì bầu trưởng thôn mới. Ai được đa số cử sẽ làm trưởng thôn và chị Huệ tiếp tục giữ chức trưởng thôn (hơn 2 phiếu làm trưởng thôn). , không ai sẽ làm điều đó.

16. Đầu hay Đuôi (Heads or Tails)

Hôm nay sau cuộc bỏ phiếu cứu sát thủ. Nếu người đó bị xử tử thì được ân tung đồng xu, nếu là số thì là sống, nếu là hình chết. Tất cả sẽ ổn miễn là không có ai bị treo cổ vào ngày hôm đó. Người ta hỏi bình thường và người đó cũng có lúc cãi.

17. Khai thác rừng (Đi lấy gỗ)

Tất cả phụ nữ trong làng đi lấy củi và trở về trước bữa tối. Những người đàn ông trong làng sẽ quyết định giữa họ. Wizard sẽ khôi phục sơ cứu nếu được sử dụng. Nếu phù thủy đã sử dụng nó, nó sẽ hoàn nguyên, nếu không sẽ không có gì xảy ra.

18. Chủ nhật rạng rỡ

Hôm nay là một ngày chủ nhật đẹp trời, sẽ không có chuyện gì xảy ra trừ khi admin quyết định áp dụng “Lycanthropic Enchantment”. (ván số 8 ở trên)- Sơ cứu của phù thủy sẽ không còn tác dụng.- Thợ săn và người thổi sáo bị cắn sẽ mất chức năng. Còn những kẻ bị bỏ bùa sẽ chết theo chúng.

Tham Khảo Thêm:  Rất Hay: Viên uống Echina Kingphar hỗ trợ tăng cường sức đề kháng (30 viên)

19. Vũ hội tối thứ bảy

Một nửa số thanh niên trong làng sẽ nhảy múa cho đến sáng mai. Nếu có sói trong số những người này, thì đêm đó sẽ không ai có thể cắn được. (Tương tự mọi chức năng).

20. Nhật thực

Sáng nay mọi người sẽ quay lưng vào tâm vòng tròn để thảo luận mà không nhìn nhau (hoặc nhắm mắt khi nói). Ai phạm luật sẽ bị mất quyền lợi. Sau khi thảo luận mọi người sẽ quay lại phần bình luận để chỉ người được hỏi (chỉ mở mắt bình thường).

21. Hiệp ước với ác quỷ

Sau khi phiếu bầu bị hủy, người chơi đó có quyền ký hiệp ước với quỹ. Người đó sẽ sống. Nhưng nếu đến cuối trận mà bên đó thua thì trận sau nếu người đó có chức năng thì sẽ không được sử dụng (nếu là sói thì không thể cắn người. Nhà tiên tri không thể nhìn thấy, thợ săn không thể lôi kéo ai). Nó có thể quyến rũ bất cứ ai).

22. Lũ lụt

Tất cả phụ nữ đều ở trong nhà thờ và tất cả đàn ông đều ở trong quán trọ. Sẽ không có bỏ phiếu sáng nay, nhưng mọi người sẽ có thời gian để thảo luận. Đêm nay sói đực cắn đực, sói cái cắn cái, nếu có sói đực và sói cái thì cả hai có thể cùng cắn. Chỉ áp dụng khi số lượng người chơi ít nhất là 6 người.

23. Cá Tháng Tư (Cá Tháng Tư)

Các vai trò sau sẽ được hoán đổi: Pháp sư và Nhà tiên tri. Người thợ săn và cô gái nheo mắt lại. Bảo về rồi già làng. Hai người yêu nhau có quyền phản bội nhau, nghĩa là nếu một trong hai người chết thì người kia vẫn còn sống.

Và lưu ý:- Nhà tiên tri sử dụng hũ của phù thủy, khi sự kiện kết thúc phù thủy sẽ không còn hũ.- Già làng đóng vai trò bảo vệ. Nếu già làng bị cắn chết vào đêm hôm đó, mọi chức năng sẽ bị mất vào đêm hôm sau.

24. Cuối vụ thu hoạch

Áp dụng Lễ hội thu hoạch (6).

25. Mất lòng tin lớn

Mỗi người sẽ có 2 phiếu biểu thị bằng 2 tay. Chỉ có hai người tôi tin tưởng nhất. Nếu 1 hoặc nhiều người không được tin tưởng, họ sẽ chết ngay lập tức. Mọi người vẫn còn thời gian để thảo luận.

26. Bữa trưa cho người già

Một nửa dân làng lớn tuổi sẽ ra đi vào sáng mai. Nếu những người chức năng trong số những người này sẽ không thể thực hiện chức năng của họ.

27. Hình phạt

Để trả thù cho cái chết của anh ta, người chơi cuối cùng chết chỉ định một người chơi. Người chơi này sẽ chết trừ khi có ít nhất 2 người chứng thực sự chính trực của anh ta. Các nhân chứng sẽ đến và hôn lên má anh ấy. Nếu họ (nhân chứng) không xuất hiện, thì người được chọn sẽ có quyền cầu hôn để trao nụ hôn.

Người bệnh sẽ chỉ có 20 giây để khiến mọi người tin mình. Và sau đó thảo luận và biểu quyết bình thường. Nếu người đó bị giết, mọi người sẽ ngủ.

28. Đi săn

Tất cả đàn ông trong làng đi săn cho đến sáng mai. Nếu có một chức năng, họ không thể thực hiện nó.

29. Cả tôi và Sói

Vào buổi sáng, bất kỳ ai nói “sói”, “tôi”, “tôi” hoặc bất kỳ đại từ nào chỉ chính họ sẽ bị mất phiếu bầu.

Tham Khảo Thêm:  Rất Hay: Cách chế tạo màu nhuộm, thuốc nhuộm trong game Minecraft

30. Thứ Hai u ám

Không có gì xảy ra, trừ khi người điều hành quyết định áp dụng Trong mọi trường hợp, tất nhiên đó không phải là anh ta!: Thay đổi hệ thống bỏ phiếu Mọi người sẽ có 1 phút thảo luận, sau đó họ bắt đầu với người bên trái của người bị sói cắn. cuối cùng chỉ có người bạn tin tưởng. Mọi người đến lượt mình nhanh nhất có thể và không có cuộc thảo luận nào nữa.

31. Cơn ác mộng

Một người dân làng xuất hiện trong giấc mơ của bạn và có một con sói giết người. Ngay sau đó, mọi người tỉnh dậy và chỉ có 1 người khả nghi. Người lấy nhiều người nhất sẽ chết.

32. Chủ nghĩa tâm linh

Ngôi làng chết chóc đầu tiên của Wolf. Và người rút được lá bài này sẽ chọn một trong các câu hỏi sau đây để người chết trả lời: – Hai người tôi với có cùng phe không? – Có ít nhất 1 con sói đeo kính? – Một phù thủy là một người đàn ông- Trưởng làng là phổ biến.

33. Tâm linh

Ngôi làng của con sói chết đầu tiên. Và người rút được lá bài này sẽ chọn một trong các câu hỏi sau để người chết trả lời: – Có ít nhất 1 con sói mặc quần jean? – Có sói áo đen không? – Tất cả sói đều là con trai à? – Toàn con gái là con gái à?

34. Chủ nghĩa tâm linh

Ngôi làng của con sói chết đầu tiên. Và người rút được lá bài này sẽ chọn 1 trong các câu hỏi sau để người chết trả lời: – Nhà tiên tri đã phát hiện ra ít nhất 1 con sói. – Có phải những con sói đang ngồi cạnh bạn không? nhau .- Có một con sói đeo ít nhất 1 món đồ trang sức có thể nhìn thấy.- Tôi có phải là sói không?

35. Chủ nghĩa tâm linh

Ngôi làng của con sói chết đầu tiên. Và người rút được lá bài này sẽ chọn một trong những câu hỏi sau để người chết trả lời: – Tôi có phải là thường dân không? – Một trong những con sói có phải là thị trưởng của làng không? ?- Một trong những con sói sống ở nơi chúng ta đang chơi (nhiều ngôi làng).- Một trong những con sói có hút thuốc hay không?

36. Chủ nghĩa tâm linh

Ngôi làng của con sói chết đầu tiên. Và người rút được lá bài này sẽ chọn một trong các câu hỏi sau để người chết trả lời: – Có phải một trong hai con sói là đực không? – Có phải một trong những con sói cái không? – Một trong 2 người hàng xóm của bạn có phải là sói không? – Người hỏi có văn minh không?

Mở rộng 2 – Làng: với 3 nhân vật mới và các đối tượng xây dựng. Hay nhin nhiêu hơn: Luật chơi và nhân vật trong Ma Sói Làng

Đăng bởi: Phòng GDĐT Thoại Sơn

Thể loại: Giải trí

Hot: Tên Gái Cùng Gia / Top 12 # Mới Và Mới Nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rất Hay: Luật chơi và nhân vật trong Ma sói New Moon Board Game – Phòng GDĐT Thoại Sơn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cách làm củ kiệu ngâm đường chuẩn ngon đón Tết sang

Cách làm đu đủ ngâm đường Có thể nhiều người đã biết nhưng không phải ai cũng biết cách để có hương vị thơm ngon chuẩn, không…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Cách chế biến ức gà ngon miễn chê

Học cách làm ức gà ngon với công thức đơn giản và phổ biến nhất tại nhà. Một bữa ăn ngon và bổ dưỡng đang chờ đón…

Giới thiệu về máy biến áp

Tìm hiểu cách sử dụng máy biến áp đúng cách để nâng cao hiệu quả chuyển đổi điện năng và giữ cho hệ thống của bạn ổn…

Giới Thiệu Và Khái Niệm

Eksploroni ikonat në Word për të qëndruar produktiv dhe për të krijuar dokumente me pamje profesionale. Zbulojeni tani me artikullin “Simbolet në fjalë: hyrje dhe koncept”. Me…

Cách Xem Lượt Share Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tìm hiểu cách xem lượt chia sẻ trên Facebook trên điện thoại để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Hãy đọc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *