Rất Hay: Cách cài đặt và sử dụng đồng hồ để bàn gỗ

Rate this post

Đây là mẫu đồng hồ sang trọng, phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… Cũng có thể làm quà tặng độc đáo. Ngoài chức năng xem giờ, nó còn là vật trang trí, hoặc làm vật chặn giấy trên bàn.

Việc cài đặt chiếc đồng hồ này cũng khá đơn giản, Đồng hồ có 3 phím SET, UP, DOWN. Bạn có thể sử dụng nguồn điện 5V hoặc sử dụng pin điều khiển và bên trong hộp pin có nút RESET, nút này reset về cài đặt gốc.

Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ LED để bàn.

1. Chức năng chính– Xem giờ, đo nhiệt độ phòng, xem ngày, báo thức – Báo thức lần thứ 60 – Định dạng thời gian 12 giờ hoặc 24 giờ

– Tự động giảm độ sáng đèn từ 19:00 đến 06:00 (tắt đèn vào ban đêm để tránh chói mắt và quá nhiều ánh sáng trong phòng) – Chế độ tiết kiệm năng lượng: sau 30s đồng hồ tự động tắt đèn led , nhưng vẫn hoạt động. Đèn led sẽ sáng trở lại khi có tiếng ồn đủ lớn (ví dụ như tiếng vỗ tay). Xem cách bật/tắt chế độ này tại 6.– Nhiệt độ có độ C và độ F, để chuyển giữa 2 đơn vị bạn nhấn giữ nút khoảng 2 giây.- Sử dụng 4 pin AAA (có đồng hồ led gỗ)

– Sử dụng cáp sạc cho cả đồng hồ LED gỗ và đồng hồ LED 3D

Tham Khảo Thêm:  [CHUẨN NHẤT] Giao tiếp gián tiếp là gì?

2. Cài đặt chế độ hiển thị– Nhấn nút “UP” để thay đổi chế độ hiển thịdp-1: hiển thị thời gian 10s sau đó đổi thành hiển thị ngày 2sdp-2: đồng hồ được hiển thị trên màn hình đã chọn (mặc định là thời gian)dp-3: Giờ đã được thiết lập.

Nhấn nút “Set” để hiển thị theo thứ tự: Giờ – Ngày – Báo thức 1 – Báo thức 2 – Báo thức 3. (1)

3. Để cài đặt thời gian:– Tại màn hình hiển thị đồng hồ, giữ nút “Set” khoảng 2 giây, đồng hồ sẽ hiển thị để chọn chế độ hiển thị 12 giờ hoặc 24 giờ, nhấn “Up” để chọn. Nhấn “Set” để tiếp tục – Tiếp theo là cài đặt giờ (lúc này số giờ sẽ nhấp nháy). Nhấn “Lên” hoặc “Xuống” để đến số giờ bạn muốn. Nhấn “Đặt” để tiếp tục – Chuyển đến màn hình cài đặt phút để thực hiện tương tự. Nhấn “Đặt” để hoàn tất.

4. Đặt ngày giờ:Nhấn nút “Đặt” cho đến khi ngày xuất hiện (xem lại (Đầu tiên)), trong phần hiển thị ngày, nhấn và giữ nút “Đặt” trong khoảng 2 giây – Chuyển đến màn hình cài đặt năm. Nhấn “Up” hoặc “Down” để đạt được số năm chính xác. Nhấn “Đặt” để đến màn hình cài đặt tháng. – Tại màn hình cài đặt tháng, nhấn “Lên” hoặc “Xuống” để đến đúng số tháng. Nhấn “Set” để đến màn hình cài đặt ngày. – Màn hình cài đặt ngày cũng làm tương tự, nhấn “Set” để hoàn tất

Tham Khảo Thêm:  Bà bầu uống sữa đậu nành được không?

5. Đặt báo thức.Đồng hồ có thể đặt 3 giờ báo thức. Nó được gọi là A1, A2, A3 (Nếu có nút màu đỏ sáng giữa đồng hồ và nhiệt độ, nghĩa là đã đặt báo thức) – Cài đặt thời gian A1: nhấn nút “Đặt” cho đến khi nó xuất hiện: “- A1″ ( Màn hình hiển thị ” trên A1″ có nghĩa là thời gian báo thức được đặt trên A1 – Nhấn “Up” để chuyển đến “- A1” có nghĩa là tắt báo thức trên A1))- trên màn hình A1 nhấn và giữ “Set” nút .” khoảng 2s để đến màn hình cài đặt đồng hồ báo thức.- Cài đặt giờ phút bằng nút “Up” hoặc “Down” và nhấn nút “Set” để hoàn tất.- A2 và A3 tương tự như A1.

6. Tắt chế độ tiết kiệm pin.– Nhấn nút SD/(Bật/Tắt) để bật hoặc tắt chế độ tiết kiệm năng lượng. (xem lại cách tiết kiệm năng lượng trong bài viết đầu tiên). nếu “ON SD” được hiển thị, “- SD” có nghĩa là chế độ tiết kiệm năng lượng đang tắt.

– Với đồng hồ LED 3D hoặc các phiên bản không có nút SD/(Bật/Tắt), bạn có thể sử dụng nút XUỐNG để thay thế.

Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ mất khoảng 15 giây để đồng hồ lưu cài đặt của bạn. Sau khi bạn tháo pin (hoặc mất nguồn), sẽ không cần cài đặt nào khi bạn lắp lại pin.

Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng chiếc đồng hồ của mình một cách dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Khai sinh cho con cần giấy tờ gì

Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu đồng hồ để bàn khác tại Mii-Decor

Nóng: Sĩ quan chính trị trong Quân đội nhân dân Việt Nam giữ những chức vụ gì? Tiêu chuẩn của cán bộ chính trị là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rất Hay: Cách cài đặt và sử dụng đồng hồ để bàn gỗ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Noel 2023? Đếm Ngược Lễ Hội Giáng Sinh

Bạn có từng tự hỏi rằng còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023? Ngày đặc biệt ấy đã gắn liền với niềm vui, ấm áp gia…

Đặc điểm, Ý nghĩa, Cách trồng và chăm sóc

Hoa đồng tiền với vẻ đẹp tuyệt vời và ý nghĩa sâu sắc, trở thành món quà tuyệt hảo để tặng cho người thân, bạn bè và…

41+ Mẫu nhà vệ sinh hiện đại bậc nhất 2023

Bạn đang lên ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh hiện đại, thay đổi kết cấu phòng tắm nhỏ trở nên đẹp sang trọng và tinh tế…

5 Cách Thông Tắc Vệ Sinh Bồn Cầu Bị Nghẹt NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ

Đây là cách thông nhà vệ sinh bị tắc, chữa tắc bồn cầu khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc bồn cầu nhẹ….

Cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả. Top thuốc diệt mối an toàn

1. Mối xuất hiện ở đâu? Mối thích gỗ, vì trong gỗ có Cellulose – chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của chúng. Do đó,…

Tất tần tật về cây hương thảo: Đặc điểm, ý nghĩa và công dụng

1. Giới thiệu về cây hương thảo Cây hương thảo Rosemary – chính xác là một loại thảo mộc thuộc họ bạc hà. Điều thú vị là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *