Mệnh mộc hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc tốt cho người mệnh mộc

Rate this post

Tiếp tục loạt bài viết màu sắc của số phận Tackexinh.com đã chia sẻ trước đó.Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu vấn đề Cây hợp mệnh màu gì? Màu gì không hợp? Theo quan niệm của Phong Thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự may mắn, phú quý, bình an…  của gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với vật có giá trị, gắn bó lâu dài là điều bạn nên chú ý. Bài viết này sẽ giúp bạn có những hiểu biết tổng quát về quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của tượng gỗ.

Tổng quan về vận mệnh

trong ngũ hành gỗ đại diện mùa xuân, cây và hoa Đại diện cho cuộc sống và hy vọng. Người mệnh Mộc thường có tư duy logic rõ ràng, đầu óc nhạy bén, xử lý nhanh nhạy, dứt khoát trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của tiện dân, bởi trong một số trường hợp, những quyết định vội vàng, thiếu cân nhắc kỹ lưỡng thường dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tóm lại mệnh mộc là gì?

tóm tắt số phận

Ngoài ra, người Parmu cũng có tính ngang ngược, nhiều trường hợp luôn biết cách chống trả. Tuy nhiên, chính sự chống đối và chỉ trích khiến người Palmu thường không được lòng đồng nghiệp hoặc cấp trên. Vì vậy, để cân bằng và hạnh phúc hơn, họ cần bớt cái tôi và sống chậm lại một chút.

Tham Khảo Thêm:  Giờ thìn là mấy giờ? Sinh giờ Thìn liệu có giàu?

Những người sinh ra ở Mu Ming bao nhiêu tuổi?

Những người mệnh mộc sẽ bao gồm những người nằm trong các nhóm tuổi sau:

 • Năm Mậu Tuất: 1958
 • Tuổi Kỷ Hợi: 1959
 • Năm Canh Tý: 1972
 • Năm Quý Sửu: 1973
 • Tuổi Canh Thân: 1980
 • Năm Đinh Dậu: 1981
 • Năm Rồng: 1988
 • Kỷ Tỵ: 1989
 • Năm con ngựa: 2002
 • Tuổi Mùi: 2003

Người mệnh mộc hợp màu gì, không hợp màu gì?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, bạn có thể chọn màu sắc cho những món đồ giá trị của mình và mua về bền lâu, hoặc sơn nhà theo những gợi ý dưới đây.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Tương Sinh Ngũ Hành – Ảnh: Sưu tầm

Màu sắc hợp với ai mệnh mộc

Theo quy luật ngũ hành, màu sắc tương ứng với mệnh gỗ chuẩn phải là:

 • màu xanh lá: Màu sắc tượng trưng cho gỗ chuẩn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, phú quý và phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn là gam màu giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, thể hiện tình yêu và sự bình yên đến với mọi người.
 • Đen: Đây cũng được coi là gam màu phù hợp với những người mệnh mộc.Vì theo quy luật ngũ hành gỗ thủy sinh, và màu đen là màu tương ứng với mệnh Thủy. Do đó, Parmu sẽ rất phù hợp với màu đen. Ngoài ra, màu đen gắn liền với sự bí ẩn, uy nghiêm và quyền lực.
 • màu xanh da trời: Là màu tượng trưng cho trời và biển nên rất phù hợp với người mệnh mộc. Đồng thời, màu xanh lam cũng là màu của mệnh thủy (mộc sinh mộc). Vì vậy, người chọn đồ vật hay không gian sống có màu xanh lam sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, rộng rãi, khoáng đạt và yên bình. Màu lam còn tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ và sự tự tin của con người, những đức tính này rất phù hợp với tính cách của người mệnh Mộc.
Tham Khảo Thêm:  Cakhia TV chia sẻ những sự thật thú vị về Cup FA

Màu tương phản với gỗ tiêu chuẩn

Để hạn chế những điều xui xẻo, cản trở sự phát triển của con cái trong sự nghiệp và tình duyên, người mệnh Mộc cũng cần nắm bắt được những màu sắc nào không hợp với bản mệnh của mình. Dưới đây là một số màu tương phản mà họ nên tránh.

 • Vàng đậm, trắng bạc, nâu đất, vàng nhạt: Đây được cho là những màu tương khắc với mệnh mộc, mang lại những điều xui xẻo, kém may mắn cho những người cầm phải. Đặc biệt là màu trắng vì màu trắng là màu của mệnh Kim (Kim khắc Mộc).

Tham khảo các mệnh khác để phối màu:

Vì vậy, bài viết này có thể giúp người đọc hiểu được tình hình chung của gỗ đỉnh và cụ thể hơn là giúp người đọc nhận biết được những Màu gì không hợp với màu gì?.Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm có màu sắc hợp với mệnh mộc chuẩn giúp mang lại may mắn, phú quý, bình an và hạnh phúc.

Quạt Ruby | Tackexinh.com

Related Posts

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, Cup FA là sự kiện nổi bật hàng đầu tại Vương quốc Anh

Cakhia TV chia sẻ những sự thật thú vị về Cup FA

Cakhia TV chuyên phát sóng các trận đấu bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay. Ngay từ những ngày đầu thành lập, kênh đã thể hiện…

Năm 2020 là năm con gì? Mệnh gì? hợp màu, tuổi nào?

Năm 2020 là năm nào? Tuổi nào hợp với màu da nào, sinh con năm 2020 hợp với màu da nào, chúng tôi sẽ giải đáp từng…

Mệnh hỏa hợp màu gì? và khắc chế màu gì?

Lửa là biểu tượng của sức mạnh, sức sống dồi dào, sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng. Nếu người mệnh hỏa muốn tăng thêm…

Người mệnh Kim hợp màu gì và khắc chế màu gì năm 2020

Màu sắc trong phong thủy được cho là một trong những yếu tố giúp cân bằng, hài hòa yếu tố âm dương ngũ hành. Do đó, việc…

Mệnh thủy hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc hợp cho người mệnh Thủy

Tiếp nối chuỗi bài viết về sắc hợp mệnh trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thủy hợp màu gì?và không hợp màu…

Nhân trung là gì? Hình dáng nhân trung như nào là tốt

也许你在某处听说过这条线,通过中间的线看到过将军等等……但还没有真正理解它。 这篇文章,让我们一起去Tackexinh.com了解更多的道路吧 什么是慈善? 请通过下面的评论分享。 什么是慈善? 人中 好的 人民路 理解为从嘴唇到鼻子的凹槽位置,它也被称为 Tho Dinh、Tu Dinh 等名称。 在人类学中,根据真言线,我们可以预测一个人的性格、运势、健康和长寿。 尤其是女性,根据中线的特征来预测生育能力。 什么是慈善? Nhan Trung Street 在哪里? – 照片:收集 此外,在医学上,Nhan Trung 被认为是在紧急情况下可以有效确定意志的穴位,可以帮助失去知觉的人呼吸。 古人常有这样的观念,认为中长命脉长而深的人,往往生命力强健,不易生病。 常见的类人猿形状及其含义…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *