FAQs

NHỰA NÚT ÁO

Quy trình sản xuất khuy nút cúc áo nhựa polyester SGA buttons

Quy trình sản xuất nút nhựa– một phụ liệu may mặc thông dụng và không thể thiếu trong ngành phụ liệu may mặc TP.HCM cũng như thị trường may mặc trong nước và thế giới:

                               Image result for NHƯA LÀM NÚT ÁO


Lựa chọn nguyên vật liệu: một chiếc nút khuy cúc sử dụng làm cúc áo, nút quần jean thậm trí ứng dụng làm mắt thú nhồi bông chất lượng cao, ngoài yếu tố về công nghệ thì khâu chọn nguyên liệu sản xuất cúc áo là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nguyên liệu lựa chọn phải phù hợp với công nghệ, dễ thi công, đạt các tiêu chuẩn sản xuất theo yêu cầu khách hàng, của địa phương và quan trọng nhất là an toàn cho người sử dụng, cao hơn nữa là thân thiện với môi trường.

Pha trộn nguyên liệu, tạo hình dáng nút nhựa: đây là khâu khó nhất trong quy trình sản xuất cúc áo. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt nút thô có thể kể đến như công nghệ sản xuất, tay nghề thợ máy, sự kiểm soát chất lượng nhà sản xuất. Bước này là bước đầu tiên nhưng quan trọng nhất để tạo ra hình dáng, kiểu vân, đặc biệt là những nút vân, nút áo kiểu hay cả như những mắt búp bê phức tạp.

Đánh bóng, nhuộm màu: khâu này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm thực tế và sự tinh tế rất cao. Có thể sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần nếu thiếu kinh nghiệm, với một số nút áo kiểu phức tạp thậm chí phải làm lại từ đầu.

Kiểm tra trước khi xuất xưởng: bước này đòi hỏi nhân viên kiểm tra rất cẩn thận, đôi khi phải khó tính một chút để loại bỏ những sản phẩm bị khuyết tật đảm bảo chỉ những sản phẩm chất lượng cao.

 

Hỗ trợ khác

Tooling Gelcoat làm khuôn composite

Tooling gelcoat đóng vai trò quyết định bê mặt của khuôn composite. Tooling gelcoat tốt sẽ giúp cho bề mặt khuôn cứng, bóng, nhẵn và bền hơn.  

Công dụng của gelcoat là gì?

 Gelcoat có nhiều loại và có công dụng khác nhau như: Bọc ngoài sản phẩm, dùng làm khuôn, trang trí…

VẬT LIỆU COMPOSITE TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vật liệu compsite là vật liệu được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền...

COMPOSITE DÙNG CHO SẢN XUẤT ÔTÔ

Vật liệu composite ra đời khiến các nhà sản xuất ôtô có thêm nhiều sự ... Ngoài ra, trên một số loại ôtô phần khung phía trước lắp đặt các thiết ...

Sản xuất đá nhân tạo từ composite

Đá nhân tạo được sản xuất từ vật liệu composite. Công nghệ này có thể sản xuất được cả những loại đá quý mà ngoài tự nhiên rất hiếm hoặc không còn...

Cốt sợi thủy tinh và một số ứng dụng kiến trúc

N H Ự A F R P NHỰA CÓ THỂ ĐƯỢC GIA CỐ BẰNG CÁC CHẤT KHÁC NHAU: sợi thuỷ tinh, sợi carbon (đây là công nghệ mới), sợi giấy, sợi...

0981116944
Bộ phận Kinh Doanh
Bộ phận kinh doanh