FAQs

BÊ TÔNG GIA CỐ SỢI THỦY TINH

Bê tông gia cố sợi thủy tinh GRC

Có nhiều lý do để GRC trở thành vật liệu xanh, bền vững, nhưng chủ yếu là nhờ vào việc sử dụng cốt liệu tái chế như: sợi thủy tinh kháng kiềm hay các vật liệu khác đã qua tái chế. GRC đáp ứng được yêu cầu của ngành công nghiệp xây dựng sạch, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Hiện nay, GRC được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thương mại, các dự án đổi mới cũng như đa dạng các mô hình dự án khác.
 

Bê tông gia cố sợi thủy tinh là vật liệu có chứa xi măng, polyme, và sợi thủy tinh kháng kiềm trộn trong hỗn hợp cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch.

Đặc tính kỹ thuật của vật liệu GRC ảnh hưởng từ hàm lượng sợi thủy tinh, hỗn hợp trộn và quá trình sản xuất. Do đó, tất cả các nguyên liệu được trộn và đúc khuôn hoặc phun theo một tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Hảm lượng sợi thủy tinh nhiều thì tạo ra sản phẩm GRC có độ bền cao.
GRC chủ yếu được ứng dụng cho trang trí ngoại thất các công trình, nhất là kiến trúc mặt dựng. Vì GRC đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đẹp tự nhiên, dễ dàng tạo thành  những tấm mặt dựng mỏng nhẹ, giúp giảm tải trọng cho công trình. GRC có độ bền tốt, chịu được tác động của môi trường, thời tiết, giúp công trình có độ bền đẹp theo thời gian. GRC thỏa mãn nhu cầu thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư, tạo nhiều phong cách thiết kế mới lạ. Như vậy, GRC xứng đáng là vật liệu được lựa chọn hàng đầu cho những công trình kiến trúc đặc biệt hiện nay.

Hỗ trợ khác

Tooling Gelcoat làm khuôn composite

Tooling gelcoat đóng vai trò quyết định bê mặt của khuôn composite. Tooling gelcoat tốt sẽ giúp cho bề mặt khuôn cứng, bóng, nhẵn và bền hơn.  

Công dụng của gelcoat là gì?

 Gelcoat có nhiều loại và có công dụng khác nhau như: Bọc ngoài sản phẩm, dùng làm khuôn, trang trí…

NHỰA NÚT ÁO

Kiểm tra trước khi xuất xưởng: bước này đòi hỏi nhân viên kiểm tra rất cẩn thận, đôi khi phải khó tính một chút để loại bỏ những sản phẩm bị...

VẬT LIỆU COMPOSITE TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vật liệu compsite là vật liệu được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền...

COMPOSITE DÙNG CHO SẢN XUẤT ÔTÔ

Vật liệu composite ra đời khiến các nhà sản xuất ôtô có thêm nhiều sự ... Ngoài ra, trên một số loại ôtô phần khung phía trước lắp đặt các thiết ...

Sản xuất đá nhân tạo từ composite

Đá nhân tạo được sản xuất từ vật liệu composite. Công nghệ này có thể sản xuất được cả những loại đá quý mà ngoài tự nhiên rất hiếm hoặc không còn...

0981116944
Bộ phận Kinh Doanh
Bộ phận kinh doanh