Giới thiệu

Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Thương mại Kiên Trung Long
Nhà Cung Cấp Vật Liệu Composites Uy Tín.

Là một doanh nghiệp có tuổi đời gần 15 nămtrong lĩnh vực cung ứng các nguyên liệu chính để sản xuất và bảo trì tàuthuyền composites phục vụ ngành đánh bắt hải sản và ngành vận tải đường thủy, công ty TNHH Thương Mại Kiên Trung Long có thể cung ứng các nguyên liệu composites trong thời gian nhanh nhất trên cho toàn lãnh thổ Viêt Nam.

 Composites là một vật liệu tổng hợp, được kết hợp từ nhiều thành phần chính, đó là Nhựa Polyester bất bảo hòa kết hợp các lớp sợi thủy tinh xen kẽ các lớp vải thủy tinh gia cường. Nhờ vậy composites có cơ lý tính rất cao, thích hợp cho ứng dụng vào ngành công nghiệp đóng tàu có kích cở từ nhỏ đến trung bình. Nhờ vào thao tác ứng dụng trong sản xuất rất đơn giản, không cần đầu tư lớn cho máy móc và cơ sở vật chất, nên từ khi ra đời, vật liệu composites được nhiều cớ sở doanh nghiêp trung bình và nhỏ quan tâm và chào đón.

Ngoài ngành sản xuất tàu thuyền ra, compostites cũng được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: bộ phận xe ô tô; nội thất máy bay ngành hàng không dân dụng; Tấm lớp nhà lấy sáng, composites gia cố thay thế sắt thép ngành xây dựng; bồn nước sinh hoạt; bồn chứa nước thải; Bồn Biogas; đường ống cấp và thoát nước…

Công ty TNHH Thương Mại Kiên Trung Long có hệ thống phân phối từ Nam ra Bắc có khả năng cung ứng nhanh chóng nhu cầu vật liệu composites. Nhà cung cấp này có hầu hết tất cả các nguyên vật liệu sản xuất composites đa dạng với nhiều chủng loại và nhiều mức giá thành phục vụ cho ngành sản xuất và sửa chữa tàu thuyền composites. Các nguyên liệu composites chính của Kiên Trung Long đều được cơ quan đăng kiểm Việt Nam chấp nhận vì có nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hàng hải Quôc Tế.

Với hơn 15 năm trong ngành Composites, Cty Kiên Trung Long đã xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình vui vẻ sẽ mang lại nhiều giải pháp tích cực trong việc chọn lựa nguyên vật liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các đơn vị đóng tàu thuyền và các xưởng sản xuất vật dụng composites.

Công ty TNHH Thương Mại Kiên Trung Long
Địa chỉ: Số 99 Phạm Đức Sơn, P16, Q8, TP HCM
Website: Kientrunglong.com.vn
Hotline: 0903602805 - 0981116944
Email: Sales.KienTrungLong@gmail.com
0981116944
Bộ phận Kinh Doanh
Bộ phận kinh doanh