Cần câu cá shimano nhật bản chính hãng giá rẻ

Rate this post

Thương hiệu cần câu shimano được các cần thủ ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng, sản phẩm đến từ Nhật Bản này hiện đang chinh phục thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

A. Shimano là gì?

Shimano là thương hiệu lớn nổi tiếng và là thương hiệu cần câu được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguồn gốc của cần câu Shimano đến từ 2 quốc gia Nhật Bản và Malaysia.

Cần câu Shimano thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng. Cán cần câu được làm bằng mút gỗ tạo sự thoải mái cho người cầm cân. Khối lượng chì bên trong nên từ 50-120gr nên được thiết kế 2 khúc luôn là sự lựa chọn số 1 của các cần thủ.

thương hiệu dụng cụ câu cá shimano

Đối với những cần thủ chuyên nghiệp khi nói đến cần câu người ta nghĩ ngay đến loại cần câu shimano nhật bản. Sở dĩ loại que này được ưa chuộng như vậy là do chất lượng cao mà ít thương hiệu nào sánh được. Không chỉ vậy, cần câu shimano còn có mẫu mã vô cùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

1. Cần câu shimano Nhật Bản được làm bằng chất liệu gì?

Cần câu shimano Nhật Bản được làm bằng carbon cao cấp. Carbon là vật liệu nhẹ, bền và thậm chí còn cứng hơn cả thép. Trong ngành sản xuất, đây được coi là siêu vật liệu.

Cần câu shimano Nhật Bản khi được làm bằng carbon chất lượng cao giữ độ bền gấp 5-10 lần so với cần thông thường. Không chỉ vậy, theo nghiên cứu mới đây, loại thanh này có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100oC. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm treo cần câu ngoài nắng cả ngày mà không lo bị cong vênh hay mối mọt.

2. Ưu điểm của cần câu shimano Nhật Bản

Nếu nói đến những lợi thế của cần câu shimano nhật bản Đầu tiên phải nói về độ bền. Loại cần câu này có tuổi thọ lên đến 15 năm nếu không xảy ra va đập lớn khi sử dụng. Bỏ tiền ra mua một chiếc cần câu có thể sử dụng hơn một thế kỷ thì rất rẻ phải không?

Một điểm khác cần đề cập là độ dẻo. Bất kỳ cần câu shimano chính hãng Nhật Bản nào cũng có thể bẻ cong lên đến 60 độ. Độ xoắn này chỉ có thể chịu được ở những loại cần chất lượng cao như cần câu shimano Nhật Bản. Các loại cần câu trung quốc thường chỉ chịu uốn tối đa 30 độ. Với sự linh hoạt như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng không có con cá nào có thể làm gãy cần câu của bạn.

Một điểm đặc biệt nữa mà cần câu shimano Nhật Bản mang lại đó là sự nhẹ nhàng. Khi câu nhiều, chúng tôi phải cầm cần liên tục. Nếu cần nặng sẽ mỏi tay, khi cầm sẽ bị rung. Cần câu quá mạnh chạm vào mặt nước để giữ cá tránh xa, rất có thể bạn sẽ trắng tay cả buổi câu chỉ vì cần câu quá nặng. Và nếu bạn sử dụng cần câu shimano của Nhật thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Cần câu shimano Nhật Bản là loại cần siêu nhẹ. Bạn có thể cầm xà đơn hàng giờ mà không lo mỏi tay.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa dữ liệu trên camera hành trình

B. Giá cần câu shimano?

Cần câu shimano Nhật Bản rất đa dạng nên giá cả cũng rất phong phú từ vài trăm đến vài chục triệu. Mỗi loại có giá riêng. Quý khách muốn biết giá cụ thể vui lòng truy cập website: docautuankiet.com để được tư vấn

Cần câu C. shumano

Hiện nay có rất nhiều loại cần câu shimanovà sau đây chúng tôi xin đưa ra 4 loại phổ biến nhất.

1. cần câu shimano 5h

Loại này có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn:

 • cần câu shimano 5h 3m6
 • cần câu shimano 5h 4m5
 • cần câu shimano 5h 5m4
 • cần câu shimano 5h 6m3

Dòng này có chồi 1,3 ly, chiều dài rút ngắn 70 cm, lực nâng tĩnh 1,5 kg.

2. cần câu shimano 6h

Cũng giống như cần 5h, cần câu tay shimano 6h cũng có nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

 • cần câu shimano 6h 3m6
 • cần câu shimano 6h 4m5
 • cần câu shimano 6h 5m4
 • cần câu shimano 6h 6m3

Chiều dài rút gọn của loại này là 1,1 m; nụ 1,6 ly. Loại cần câu này có thể câu được tải trọng cá lên đến 4,7 kg.

3. cần câu tay shumano 8h

cần câu tay shumano 8h Đây là loại cần rất quen thuộc với nhiều cần thủ. Việc kinh doanh cần câu shimano Cái này có độ cứng là 8h. Không chỉ vậy, chồi dày tới 2,6 ly nhưng chỉ nặng 290g. Tải trọng tĩnh của cần thay đổi từ 2,5 kg đến tối đa 10 kg.

Cần câu shimano 8h có 4 size cho khách hàng lựa chọn:

 • Cần câu tay shimano 8h 3m6
 • cần câu shimano 8h 4m5
 • Cần câu Shimano 5m4 loại 8h
 • cần câu shimano 8h 6m3

D. Cần shimano 3 cái

1. Cần câu 3 khúc shimano LNG CAST SURF 4.2m

máy câu shimano 3 Chiều dài tối đa khi kéo cả ba đoạn là 4,2 m. Chiều dài yêu cầu khi rút gọn là 1,4 m. Que này nặng 500g. Cần câu shimano 3 khúc DÀI 4,2m DÀI SURF có thể xử lý tải trọng chì từ 100 đến 250g.

Về tải trọng, loại thanh này chịu được tải trọng lên đến 25 kg. Đó là khả năng chịu tải mà ít cần câu có thể sánh được. Không chỉ vậy, cần câu shimano 3 khúc DÀI 4.2m CAST SURF còn có lỗ chống xoắn.

Tham Khảo Thêm:  Có nên mua điện thoại vào tháng cô hồn

2. Cần câu 3 khúc shimano SurfCasting 4m2

Tương tự, loại que này cũng có chiều dài tối đa là 4m2 và chiều dài rút gọn là 1,4m. Cần câu Shimano 3 khúc SurfCasting 4m2 có đường kính đỉnh 3.7mm. Cần câu này có thể câu được tải trọng cá từ 10-40kg.

E. cần câu shimano

Shimano đã cho ra đời rất nhiều loại cần câu, trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến những mẫu cần câu tốt nhất cho khách hàng.

1. shimano SIÊU LÃNH ĐẠO FV BXT 4M25.

Cần câu shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 có độ cứng BX-T. Cần 3,3 cốc nụ. Đường kính của đầu que là 3,0 mm. Đường kính gốc là 24,55 mm. Sử dụng cần câu shimano ngoài biển khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 bạn có thể câu cá ở khoảng cách 40 – 50 m.

Loại cần này có tải trọng tĩnh từ 2,0 đến 3 kg. Và tải trọng chỉ từ 100 – 150 g. Không chỉ vậy, nó yêu cầu tải trọng cá lên tới 20 kg. Cần câu xa bờ shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 đã bao gồm lỗ pat puji.

2. Cần câu cá xa bờ Shimano Surf Leader AXT

Thanh này có 2 kích cỡ để lựa chọn

 • Cần câu xa bờ Surf Leader AXT shimano 3m6
 • Và cần câu xa bờ shimano Surf Leader AXT 3m9

Các thông số cơ bản cần biết về cần câu xa bờ shimano Surf Leader AXT

 • Vòng bi là 12 viên bi (12 ball bearings)
 • RPM là vòng bi 5,5: 1
 • Trọng lượng kim: 450 g
 • Thông số không dây: 0,28/300m 0,35/220 0,40/200

Một bộ cần câu xa bờ shimano Surf Leader AXT bao gồm:

 • 1 móc xanh
 • 1 phao xanh
 • 1 cuộn dây shimano lên tới 100M
 • 1 điểm dừng nổi
 • Ngoài ra còn có 1 lưỡi đơn
 • Bộ cần câu này đi kèm với chuông báo cá và khóa linh hoạt
 • Và cuối cùng dẫn

3. Cần câu Shimano Holiday Spin

Để phục vụ mọi nhu cầu của các cần thủ, shimano đã mang đến cần câu Shimano Holiday Spin với nhiều kích cỡ khác nhau:

 • Cần câu Shimano Holiday Spin 2,7m
 • shimano Holiday Spin 3m
 • Cần câu Shimano Holiday Spin 3,6m
 • Cần câu Shimano Holiday Spin 3,9m
 • Shimano Holiday Spin 4,2 m

Loại que này cũng có 2 cường độ là 30(BX-T) và 27(CX-T). Chiều dài rút ngắn của cần câu Shimano Holiday Spin là 80 cm. Cần mang tải trọng tĩnh từ 2 – 2,5 kg. Đối với tải trọng cá, cần câu Shimano Holiday Spin có thể chịu tải trọng từ 6 -12 kg. Loại que này có màu đen nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc xuất hiện vết xước nếu cào.

4. Cần câu Shimano Spinjoy 425 BXT

Cần câu Shimano Spinjoy 425 BXT là cần câu có đầu xoắn và có chiều dài 4,25 m. Cần này chuyên dùng để câu xa bờ, khoảng cách 30 – 50 m. Trọng lượng công bố là 420g với tẩu fuji.

5. Shimano Holiday BXT

Cần câu Shimano Holiday BXT có chiều dài 4,5m, đầu cần 2,8mm.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 3 cách làm mứt cà chua tại nhà vừa ngon vừa an toàn

Cần câu Shimano Holiday BXT có thể xử lý lượng cá lên đến 15 kg

Loại cần này chuyên dùng để câu dài bờ với khoảng cách tối đa lên đến 40 m. Nó phải là một màu xanh rất đẹp.

Q. Mua cần câu shimano chính hãng ở đâu?

Có 2 cách để mua cần câu shimano chính hãng rất dễ dàng

Cách 1:

Bạn vào website: docautuankiet.com và để lại thông tin. Sau khi nhận được thông tin của bạn, cửa hàng sẽ cử nhân viên tư vấn gọi điện trực tiếp.

Bạn có thể hỏi nhân viên bất cứ điều gì bạn muốn biết về cần câu shimano. Nhân viên của Câu cá Tuấn Kiệt sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Sau khi bạn được nhân viên tư vấn và chọn được loại cần câu shimano chính hãng ưng ý, nhân viên sẽ hỏi thêm thông tin về bạn như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Chỉ cần cung cấp thông tin bạn sẽ nhận được cần câu shimano chính hãng sau 2-3 ngày.

Đồ câu Tuấn Kiệt cũng rất linh hoạt cho khách hàng có thể thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản hoặc ship cod (khách hàng chỉ thanh toán khi nhận hàng).

Cách 2:

Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua trực tiếp cơ sở đồ câu Tuấn Kiệt để xem hàng. Hiện tàu cá Tuấn Kiệt có 2 cơ sở ở Dương Quảng Hàm và Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy). Khi đến cửa hàng bạn sẽ được biết thông tin chi tiết về cần câu shimano. Khi đã hài lòng với từng loại, bạn chỉ cần cho nhân viên biết là họ sẽ lo các thủ tục mua bán và giao hàng cho bạn.

Đến với Câu Cá Tuấn Kiệt bạn sẽ mua được những chiếc cần câu shimano chính hãng với giá cả vô cùng phải chăng.

G. Cách chọn cần câu shimano tốt

Cần câu là trợ thủ đắc lực giúp kéo dài cánh tay, dễ dàng nhận biết hoạt động của con mồi, khả năng tiếp cận và tóm gọn con mồi càng cao.

Tuy nhiên, kể từ khi thế giới công nghệ ra đời, những người mới bước chân vào thế giới câu cá cảm thấy vô cùng bối rối khi đứng trước nhiều sự lựa chọn: mua cần câu hãng nào, mục đích câu, cách câu khác nhau, ngư trường khác nhau…

Cần Câu Shimano Horizon Trò Chơi Lướt Sóng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ngư dân cần câu Shimano đang được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng tốt, giá cả phải chăng với nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của các cần thủ.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cần câu cá shimano nhật bản chính hãng giá rẻ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cách chế biến ức gà ngon miễn chê

Học cách làm ức gà ngon với công thức đơn giản và phổ biến nhất tại nhà. Một bữa ăn ngon và bổ dưỡng đang chờ đón…

Giới thiệu về máy biến áp

Tìm hiểu cách sử dụng máy biến áp đúng cách để nâng cao hiệu quả chuyển đổi điện năng và giữ cho hệ thống của bạn ổn…

Giới Thiệu Và Khái Niệm

Eksploroni ikonat në Word për të qëndruar produktiv dhe për të krijuar dokumente me pamje profesionale. Zbulojeni tani me artikullin “Simbolet në fjalë: hyrje dhe koncept”. Me…

Cách Xem Lượt Share Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tìm hiểu cách xem lượt chia sẻ trên Facebook trên điện thoại để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Hãy đọc…

Rất Hay: Mua bộ tượng 4 không ở đâu

Tìm hiểu cách chọn mua bộ tượng 4 chú tiểu không khéo và đầy đủ thông tin về sản phẩm này để mang lại may mắn, phú…

Rất Hay: Xét nghiệm dị ứng bao nhiêu tiền

Tìm hiểu chi tiết xét nghiệm dị ứng hết bao nhiêu tiền, quy trình thực hiện và lợi ích chúng mang lại cho sức khỏe của bạn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *