Cách trả lời mail trúng tuyển bằng tiếng anh

Rate this post

Bạn vừa nhận được thông báo tuyển dụng và thư mời làm việc chính thức bằng tiếng Anh từ nhà tuyển dụng, nhưng bạn đang lo lắng vì không biết phải trả lời như thế nào. Đừng lo lắng, Impactus sẽ giúp bạn viết thư chấp nhận việc làm bằng tiếng Anh chuẩn để gây ấn tượng tốt với công ty ngay từ ngày đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

1. Tại sao nên viết thư thỏa thuận nhận việc bằng tiếng Anh khi được thông báo trúng tuyển?

Ngày nay khi việc trao đổi thông tin qua email đã trở nên dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là trao đổi các thông tin liên quan đến công việc. Ngay cả trong tuyển dụng, sau vòng loại CV và phỏng vấn, bạn sẽ nhận được email thông báo trúng tuyển và thư mời nhận việc. Đừng vội mừng mà quên đi một điều quan trọng không kém, đó chính là viết một lá thư đồng ý nhận việc bằng tiếng Anh để bày tỏ sự cảm kích của bạn khi được nhận, một hành động nhỏ nhưng lại để lại ấn tượng vô cùng lớn. cũng nhiều người bỏ qua nó.

Như vậy, dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng công ty sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp của bạn và cũng thấy rằng bạn rất tôn trọng công việc này. Từ đó sẽ có sự đánh giá cao dành cho bạn trong công việc.

3 LÝ DO KHÓA HỌC TIẾNG ANH KINH DOANH LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DÂN VĂN PHÒNG MUỐN THÚC ĐẨY SỰ NGHIỆP?

Học 1 được 3 với Impactus: Tiếng Anh – Kỹ năng – Tư duy

Cung cấp môi trường đào tạo Học Tiếng Anh Thương Mại – Tiếng Anh sử dụng trong công việc như làm việc nhóm, phỏng vấn, thuyết trình… với kho từ vựng Tiếng Anh phong phú cho các lĩnh vực kinh doanh chính như Sales, HR, Marketing…

của các kĩ năng mềm quan trọng như: kỹ năng nói chuyện nhỏ, kết nối mạng tự nhiên khi giao tiếp với khách hàng và đối tác tiềm năng; Kỹ năng Viết Email: Hiểu được tư duy, cấu trúc và phong cách của email doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả…

Tốt Học từ chính giáo viên hướng dẫn là những nhà quản lý có 8-10 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia. Đây là cơ hội để bạn xây dựng mối quan hệ với những người trong ngành. Từ đó, có tư duy “sáng sủa”. để xây dựng một con đường sự nghiệp thành công.

2. Cách viết thư xin việc bằng tiếng Anh hoàn chỉnh và ấn tượng

Khi viết thư cảm ơn cho nhà tuyển dụng, bạn không cần dùng những từ ngữ quá phức tạp mà chỉ cần thể hiện sự chân thành, lịch sự để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm vườn rau tại nhà đơn giản cho người mới bắt đầu

Những người bạn nên cảm ơn trong thư bao gồm: Người trực tiếp phỏng vấn bạn, đây có thể là anh chị trong phòng nhân sự hoặc người quản lý trực tiếp của bạn trong tương lai. Tiếp theo là những người có mặt trong buổi phỏng vấn hôm đó và cuối cùng là ban lãnh đạo công ty nói chung. Nhớ mặt, gọi tên những người bạn đã gặp là bước đầu tiên tạo ấn tượng tốt cho những lần bắt đầu công việc sau này.

Về cơ bản, cấu trúc của một thư chấp nhận việc làm bằng tiếng Anh bao gồm:

  • Tạo một dòng chủ đề rõ ràng:

Email của bạn nên bao gồm một dòng chủ đề ngắn giải thích lý do tại sao bạn viết. Một dòng chủ đề đơn giản có thể là “(tên của bạn) – Nhận việc tại (tên công ty)”. Dòng tiêu đề nhanh này thông báo cho người nhận tin nhắn của bạn và bạn là ai.

  • Cảm ơn bạn đã cung cấp và thể hiện sự đánh giá cao cho công việc

Thư chấp nhận là cơ hội để cảm ơn nhà tuyển dụng không chỉ dành thời gian phỏng vấn mà còn cho bạn cơ hội làm việc tại công ty. Hãy sử dụng email này như một cơ hội để bạn thể hiện lòng biết ơn và sự nhiệt tình của mình đối với công việc trong tương lai.

  • Xác nhận giờ làm việc và điều kiện
Tham Khảo Thêm:  Thông báo niêm yết và hủy niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử: ngày 10 tháng 7 năm 2023

Email chấp nhận công việc nên ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, nhưng nếu có bất kỳ phần nào của lời mời làm việc mà bạn muốn thương lượng, hãy yêu cầu nhà tuyển dụng thảo luận về những điểm cụ thể đó trước khi ký kết. gửi email chấp nhận chính thức. Bạn cũng phải xác nhận chính xác ngày bắt đầu làm việc để nhà tuyển dụng sắp xếp, bố trí công việc.

  • Kết thúc, Cảm ơn và Tạm biệt:

Cảm ơn nhà tuyển dụng một lần nữa vì cơ hội và hứa sẽ cố gắng hết sức trong công việc để một lần nữa cho thấy rằng bạn đánh giá cao công việc này. Kết thúc email của bạn bằng những từ như “trân trọng” hoặc “trân trọng” để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KINH DOANH CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN KHÔNG?

TIM HIỂU THÊM Ở ĐÂY

3. Một số mẫu thư xin việc bằng tiếng anh hay nhất

Ví dụ 1:

Chủ đề: (Tên của bạn) – Chấp nhận đề nghị

Kính gửi (Tên người quản lý tuyển dụng),

Vui lòng chấp nhận email này như là sự chấp nhận chính thức của tôi đối với vị trí được cung cấp là … (vị trí). Cảm ơn bạn vì cơ hội và tôi mong muốn được áp dụng các kỹ năng của mình ở vị trí này.

Như chúng ta đã thảo luận qua điện thoại trước đây, tôi chấp nhận mức lương khởi điểm là $… và các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ sẽ được cung cấp sau 30 ngày làm việc

Tham Khảo Thêm:  Đầu phích cắm 3 chấu vuông chuẩn Anh LiOA PUK

Tôi mong được bắt đầu làm việc vào (ngày bắt đầu). Nếu bạn cần bất kỳ thông tin bổ sung nào từ tôi trước thời điểm này, vui lòng cho tôi biết. Bạn có thể liên hệ với tôi qua điện thoại tại (số điện thoại của bạn) hoặc qua email tại (địa chỉ email của bạn).

Một lần nữa xin cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội thể hiện giá trị của mình với đội bóng.

Trân trọng,

(Tên của bạn)

Mẫu 2:

Thưa ông / bà….,

Tôi viết email này để cảm ơn bạn đã dành thời gian để phỏng vấn tôi. Tôi vui lòng nhận vị trí Marketing. Cảm ơn bạn đã dành cơ hội này cho tôi.

Tôi mong muốn được bắt đầu làm việc vào năm… 2021. Tôi muốn đóng góp tích cực cho công ty và làm việc với mọi người trong nhóm Tiếp thị.

Nếu có bất kỳ thông tin bổ sung, xin vui lòng cho tôi biết.

Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KINH DOANH CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN KHÔNG?

TIM HIỂU THÊM Ở ĐÂY

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Chuyên mục: Tư vấn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách trả lời mail trúng tuyển bằng tiếng anh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Noel 2023? Đếm Ngược Lễ Hội Giáng Sinh

Bạn có từng tự hỏi rằng còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023? Ngày đặc biệt ấy đã gắn liền với niềm vui, ấm áp gia…

Đặc điểm, Ý nghĩa, Cách trồng và chăm sóc

Hoa đồng tiền với vẻ đẹp tuyệt vời và ý nghĩa sâu sắc, trở thành món quà tuyệt hảo để tặng cho người thân, bạn bè và…

41+ Mẫu nhà vệ sinh hiện đại bậc nhất 2023

Bạn đang lên ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh hiện đại, thay đổi kết cấu phòng tắm nhỏ trở nên đẹp sang trọng và tinh tế…

5 Cách Thông Tắc Vệ Sinh Bồn Cầu Bị Nghẹt NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ

Đây là cách thông nhà vệ sinh bị tắc, chữa tắc bồn cầu khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc bồn cầu nhẹ….

Cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả. Top thuốc diệt mối an toàn

1. Mối xuất hiện ở đâu? Mối thích gỗ, vì trong gỗ có Cellulose – chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của chúng. Do đó,…

Tất tần tật về cây hương thảo: Đặc điểm, ý nghĩa và công dụng

1. Giới thiệu về cây hương thảo Cây hương thảo Rosemary – chính xác là một loại thảo mộc thuộc họ bạc hà. Điều thú vị là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *